Thông Báo tuyển sinh “Văn bằng 2 Dược sĩ cao đẳng” năm 2018-2019

Nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, ngành Dược đang là một trong những ngành học được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm hơn cả. Tuy nhiên, thời gian hoàn thành chương trình đào tạo Dược sĩ khá lâu và không phải ai cũng có khả năng đỗ vào các trường nổi tiếng, đăng ký theo học văn bằng 2 Dược sĩ cao đẳng là con đường ngắn nhất để trở thành Dược sĩ.

lien-thong-cao-dang-duoc

Văn bằng 2 Dược sĩ cao đẳng

Văn bằng 2 Dược sĩ cao đẳng thu hút nhiều thí sinh theo học

Đất nước ngày càng phát triển, con người phải đối mặt với nhiều căn bệnh nguy hiểm hơn, do vậy, nhu cầu dùng Dược phẩm để phòng chống bệnh cũng được mọi người quan tâm hơn. Điều này yêu cầu cần phải có lực lượng Dược sĩ dồi dào để có thể tư vấn cũng như hướng dẫn sử dụng các sản phẩm từ thuốc một cách hiệu quả, an toàn. Trước thực trạng thiếu rất nhiều nhân lực Dược sĩ như hiện nay, nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng trở lên đã quyết định văn bằng 2 Dược sĩ cao đẳng để mở rộng cơ hội việc làm, cũng như muốn trau dồi kiến thức, nghiệp vụ dành tâm huyết cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đầy ý nghĩa này.

Thông tin chương trình đào tạo văn bằng 2 Dược sĩ cao đẳng

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Dược sĩ cao đẳng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên có nhu cầu mở rộng kiến thức và kỹ năng về ngành Dược. Hình thức này được Bộ Y tế khuyến khích để bổ sung nguồn nhân lực nhanh nhất cho ngành Y tế. Do vậy những ai đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ nhóm ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân đều có thể đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Dược sĩ cao đẳng.

Thông tin chương trình đào tạo văn bằng 2 Dược sĩ cao đẳng

Lựa chọn trường đào tạo văn bằng 2 Dược sĩ cao đẳng uy tín

Để có thể chọn một trường để học văn bằng 2 Dược sĩ cao đẳng uy tín tại Hà Nội thì Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ là một lựa chọn vô cùng sáng suốt giúp thí sinh có thể hoàn thiện được con đường học vấn của bản thân.

+ Đội ngũ giảng viên: Giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, nhiều tâm huyết với nghề. Nhiều thầy cô đã có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Y dược Nổi tiếng như Đại học Dược Hà Nội,… Bên cạnh có chuyên môn, các giảng viên còn luôn xây đắp tinh thần yêu nghề, truyền cảm hứng đam mê giúp cho các học viên tận tâm hơn trong việc rèn luyện.

+ Trang thiết bị máy móc: Luôn được cập nhật và cải tiến đáp ứng cho quá trình đào tạo, giảng dạy, thực hành của sinh viên

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, y đức, có tâm với nghề, có phẩm chất đạo đức, chính trị, nhiều lớp sinh viên của Nhà trường đã tốt nghiệp và đang công tác tại những cơ sở Y Dược nổi tiếng. Mô hình Nhà trường – Bệnh viện còn giúp sinh viên có thể dễ dàng thực hành và thích nghi với thực tế một cách dễ dàng nhất.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Dược sĩ cao đẳng

+ Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng kỹ thuật vật ký trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm.
+ Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Dược sĩ cao đẳng

Thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng Dược chính quy sở dĩ là do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở Văn bằng trước. Sau khi tốt nghiệp, người học được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng, có thể liên thông đại học nếu có nhu cầu hoặc đi làm ngay tại các Bệnh viện, Nhà thuốc, Cơ sở Y tế trong cả nước.
Nhà trường có tổ chức các lớp học văn bằng 2 Dược sĩ cao đẳng ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian học linh hoạt phù hợp với cả những người đã đi làm, có gia đình.

Hồ sơ xét tuyển năm 2018

Học viên có nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Dược sĩ cao đẳng – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau.
+ Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
+ Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
+ Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
+ Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
+ Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
+ 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh để Nhà trường tiện trong việc liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 dược sĩ năm 2018

Ngoài chương trình văn bằng 2 Dược sĩ cao đẳng, nhà trường còn rất nhiều các chương trình khác thí sinh có thể lựa chọn như chương trình văn bằng 2 cao đẳng dược hà nội, văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh,… Thí sinh còn nhiều điều thắc mắc có thể để lại thông tin của mình trên website chính của trường (https://dhn.edu.vn/ ) , các thầy cô nhà trường sẽ liên hệ giải đáp tận tình các thắc mắc đó.