Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Y Dược ngày càng rộng mở, đa dạng. Chính vì vậy, nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược ngày càng nhiều, để đáp ứng nguồn nhân lực cao cho xã hội, phục vụ bệnh nhân, trường Cao đẳng Dược thông báo đến các thí sinh chương trình Liên thông năm 2019.

Ngành Y Dược đang được xem là ngành nghề tiềm năng phát triển lớn, hứa hẹn một tương lại rộng mở đối với những sinh viên theo học ngành này. Xã hội ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao, đồng nghĩa với việc chất lượng nguồn nhân lực ngành này cũng yêu cầu khắt khe hơn.

Bộ Y tế đã đưa ra quyết định chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế đến năm 2021, yêu cầu các thí sinh đã và đang học Trung cấp nhóm ngành sức khỏe phải học liên thông lên Cao đẳng Dược nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như bằng cấp.

Nhằm đáp ứng như cầu học Liên thông & Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng nhiều và để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Dược thông báo đến các thí sinh Chương trình tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược và văn bằng 2 cao đẳng dược như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Liên thông Cao đẳng Dược

Để được học liên thông cũng như văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Dược  cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

• Đã có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, trung cấp Điều Dưỡng… (trường hợp muốn liên thông cao đẳng dược
  • Đã có một văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ thuộc một trường bất kỳ trong hệ thống giáo dục Việt Nam (trường hợp muốn học văn bằng 2 cao đẳng dược
  • Không vi phạm pháp luật hay trong thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Có đủ sức khỏe để học tập, đã nộp hồ sơ đăng ký theo quy định của nhà trường.

Tất cả các thí sinh đáp ứng được các yêu cầu trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian học Liên thông Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian theo học Liên thông & văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 15 đến 18 tháng (3 tháng học chứng chỉ chuyển đối đối với những thí sinh liên thông ngành xa). Lớp học Liên thông – văn bằng 2 cao đẳng Dược  sẽ học vào các buổi tối trong tuần hoặc vào thứ 7 & chủ nhật (sẽ sắp xếp thời gian linh động cho thí sinh đăng ký – vì đang phần là những người đang đi làm).

• Khai giảng lớp: Liên thông Văn bằng 2 Cao đẳng Dược K07 – 22/06/2019
  • Học bổ sung lớp: Liên thông Văn bằng 2 Cao đẳng Dược K06 ra trường đầu năm 2020

Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông ngành Dược thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện để có thể tiếp tục liên thông lên bậc cao hơn.

Học Liên thông Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên chọn trường nào đào tạo chất lượng?

Tự hào là đơn vị đào tạo Cao đẳng dược liên thông văn bằng 2 uy tín, chất lượng được rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học. Học tập tại trường các thí sinh sẽ được tạo điều kiện học tập và rèn luyện nghề với các bệnh viện, cơ sở Y tế, công ty Dược để thực hành nghiêm túc với nghề mình học. Từ đó sẽ không bỡ ngỡ trước những yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra.

Bên cạnh đó nhà trường cũng tiến hành nâng cao chất lượng đào tạo bằng việc thường xuyên bổ sung những cơ sở vật chất chuyên môn phục vụ cho sinh viên thực hành.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn sẽ giúp các sinh viên nắm bắt được những kiến thức, kỹ năng cần thiết sau khi ra trường.

Thời gian đào tạo liên thông trường cao đẳng Dược

– Đối với thí sinh học đúng chuyên ngành, thời gian đào tạo sẽ là 1,5 năm.
– Đối với thí sinh học chéo ngành sẽ thời gian đào tạo là 1,8 năm, sẽ lâu hơn 3 tháng, vì phải mất thời gian học chuyển đổi chứng chỉ.

Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH. Các thí sinh yên tâm vì bằng Cao đẳng Dược có giá trị trên toàn quốc.

Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc nên các thí sinh cứ mạnh dạn nộp hồ sơ đăng ký.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 gồm những gì?

Bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2019 (tại đây ).
    • Bằng tốt nghiệp Trung cấp, (cao đẳng) photo, công chứng.
    • Bảng điểm Trung cấp, (cao đẳng) photo, công chứng.
    • Bản sao giấy khai sinh (bản sao photo công chứng)
    • 04 ảnh 3×4 + 01 chứng minh thư photo công chứng.

Hotline: 0865022919 – 0865022919