Thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng dược Hà Nội 2018 hệ CHÍNH QUY

Bộ Y tế đã đưa ra quyết định chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế đến năm 2021, yêu cầu các thí sinh đã và đang học Trung cấp nhóm ngành sức khỏe phải học liên thông lên Cao đẳng Dược nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như bằng cấp. Chính vì thế mà nhu cầu liên thông lên cao đẳng ngày càng tăng lên nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành y tế của Bộ Y tế. Để đáp ứng nhu cầu của các thí sinh trường cao đẳng dược Hà Nội tổ chức tuyển sinh liên thông cao đẳng dược Hà Nội 2018 để giúp cho các thí sinh có thể nâng cao văn bằng của mình.

lien-thong-cao-dang-duoc-ha-noi

Tuyển sinh liên thông cao Đẳng Dược Hà Nội

1, Điều kiện tham gia chương trình liên thông cao đẳng dược Hà Nội 2018.

Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp ngành dược, ngành điều dưỡng, ngành hộ sinh, ngành xét nghiệm… thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển liên thông cao đẳng dược Hà Nội năm 2018.

Những thí sinh tốt nghiệp trung cấp trái ngành: Nghĩa là thí sinh đó tốt nghiệp trung cấp với một ngành nghề không đúng với ngành nghề đăng ký liên thông thì phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành.

Ví dụ thí sinh đăng ký liên thông cao ngành dược, những lại tốt nghiệp trung cấp ngành hộ sinh. Vì vậy nếu muốn liên thông cao đẳng dược Hà Nội 2018 ngành dược thì thí sinh đó phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành dược thì mới đủ điều kiện để liên thông cao đẳng dược Hà Nội 2018.

Nhưng quan trọng hơn cả là các thí sinh cần phải vượt qua một kỳ thi sát hạch nữa với 3 môn thi cơ bản: môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

lien-thong-cao-dang-duoc

Liên Thông cao Đẳng Dược Hà Nội và những điều bạn cần phải lưu ý

2, Hồ sơ xét tuyển liên thông cao đẳng dược Hà Nội 2018 bao gồm.

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường
  • 02 bản photo bằng tốt nghiệp trung cấp có công chứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3 x 4, đằng sau ảnh ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh.
  • 01 chứng chỉ chuyển đổi ngành.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh, sinh viên trong đó có 02 bản sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có xác nhận của địa phương nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và trên phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của người nhận .
  • Các loại giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên ( nếu có)

Hồ sơ xét tuyển đăng ký liên thông cao đẳng Dược Hà Nội

3, Các hình thức đăng ký tuyển sinh liên thông cao đẳng dược Hà Nội 2018.

• Các thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh liên thông cao đẳng dược Hà Nội 2018 bằng hình thức đăng ký trực tuyến tại website của trường: https://dhn.edu.vn
  • Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện tới địa chỉ của trường: số 40 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Trường cao đẳng dược Hà Nội tiến hành tuyển sinh nhiều đợt trong năm, nên bất cứ lúc nào các thí sinh có nhu cầu đều có thể nộp hồ sơ dự tuyển tới nhà trường.

Hồ sơ được nhận vào tất cả các ngày trong tuần  ( thứ 2 – chủ nhật ) vào giờ hành chính.

Tại sao nên chọn liên thông cao đẳng dược Hà Nội 2018?

Trường cao đẳng dược Hà Nội được biết đến là một ngôi trường có cơ sở vật chất hạ tầng khang trang, tiện nghi và hiện đại. Tất cả các phòng học, phòng thí nghiệm và thực hành đều được trang bị những thiết bị học tập đúng chuẩn mà Bộ giáo dục đề ra nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, sinh viên.

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

Ngoài ra trường còn có khu ký túc sinh viên khá là hiện đại, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, an toàn phục vụ tốt cho nhu cầu ăn ở của những học viên, sinh viên xa nhà.

Đội ngũ giáo viên ưu tú, nhiệt tình, tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm, trong số họ đã có những người từng giảng dạy ở các trường y học nổi tiếng nhu Đại học Y Hà Nội, Đại học dược Hà Nội. Chính những người thầy này đã truyền lửa đến các học viên, sinh viên giúp họ yêu ngành nghề mình đã chọn và quyết tâm trở thành những người có ích cho xã hội.

Môi trường học tập trẻ trung, hiện đại và cởi mở. Các học viên, sinh viên tham gia học tập tại trường đều được nhà trường khuyến khích phát huy tính sáng tạo một cách tối đa để từ đó các học viên, sinh viên nhận ra được những ưu, nhược điểm của mình mà hoàn thiện mình hơn.

Một ngôi trường với những hoạt động văn hóa sôi nổi. Ngoài những giờ học căng thằng nhà trường còn tổ chức các chương trình văn hóa, văn nghệ, sinh viên tình nguyện đẻ giúp cho các sinh viên xích lại gần nhau hơn, gằn bó và giúp đỡ nhau trong học tập.

van-bang-2-cao-dang-duoc

Học sinh, sinh viên trường cao đẳng dược Hà Nội khi ra trường có cơ hội việc làm rất cao

Hơn nữa học viên, sinh viên khi tham gia học tập tại trường cao đẳng dược Hà Nội sẽ có cơ hội việc làm rất cao. Hàng năm nhà trường vẫn giúp đỡ giới thiệu việc làm cho các em sinh viên sau khi tốt nghiệp.