#CÔNG BỐ điểm sàn trường cao đẳng dược Hà Nội 2018

Một tin vui cho các thí sinh khi điểm sàn trường cao đẳng dược Hà Nội được công bố, theo như đó thì cơ hội được nhập học tại trường cao đẳng dược Hà Nội được mở ra cho nhiều bạn thí sinh.

thi-thpt-quoc-gia-2016_ilba

Điểm sàn trường cao đẳng dược Hà Nội

Điểm sàn trường cao đẳng dược Hà Nội.

Năm 2016 trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh theo 2 hình thức là xét điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét học bạ trung học phổ thông.

Theo như hình thức xét điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông thì các thí sinh phải có mức điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông cụm thi do các trường đại học tổ chức với mức điểm tối thiểu bằng mức điểm sàn đề ra của Bộ giáo dục và đào tạo là đã đủ điều kiện để tham gia xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội 2016.

Theo hình thức này thì hồ sơ xét tuyển gồm có:

-Giấy đăng ký xét tuyển theo mẫu của bộ giáo dục và đào tạo.

– 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ và số điện thoại của người nhận để nhà trường gửi thông báo kết quả tuyển sinh.

van-bang-2-duoc-si-cao-dang

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

Hình thức thứ 2 là xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội theo hình thức xét tuyển học bạ trung học phổ thông. Theo đó nhà trường sẽ xét 3 môn toán, hóa, sinh với mức điểm trung bình mỗi môn phải đạt 5.5 điểm trở lên vì mức điểm sàn trường cao đẳng dược Hà Nội đề ra là 16.5 điểm. Và để đủ điều kiện để xét học bạ trung học phổ thông thì các thí sinh cần phải:

-Tốt nghiệp trung học phổ thông cụm thi do các trường đại học tổ chức hoặc do địa phương tổ chức.

– Có hạnh kiểm năm học lớp 12 đạt từ loại khá trở lên.

Nhưng sang năm 2017 và 2018 theo qui định của Bộ giáo dục về việc tuyển sinh các trường cao đẳng thì trường cao đẳng dược Hà Nội không còn xét điểm thi như những năm trước nữa mà chỉ tiến hành xét học bạ trung học phổ thông. Theo hình thức này thì mức điểm sàn trường cao đẳng dược Hà Nội là như thế nào?

diem-chuan-truong-cao-dang-duoc-ha-noi-2016

Điều kiện để tham gia xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội theo hình thức xét tuyển học bạ trung học phổ thông là:

-Các thí sinh phải tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa trung học phổ thông.

-Có điểm trung bình các môn học năm lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.

– Có hạnh kiểm khá trở lên của năm học lớp 12.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội gồm có:

-01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường ( các bạn thí sinh hãy truy cập website https://dhn.edu.vn của nhà trường để tải mẫu đăng ký xét tuyển)

– 01 giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm nay.

– 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh đã tốt nghiệp những năm về trước.

– 01 bản sao giấy khai sinh có xác thực của địa phương nơi cư trú.

– 01 bản photo công trứng học bạ trung học phổ thông.

– 01 bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

– 04 ảnh 3 x 4 được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.

– Giấy chứng nhận các đối tượng ưu tiên ( nếu có)

– 01 Bộ hồ sơ học sinh, sinh viên ( có dán ảnh và xác thực của địa phương ).

– 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của người nhận.

– Lệ phí tuyển sinh : 50.000 đồng.

dang-ky-truc-tuyen-truong-cao-dang-duoc-ha-noi

Điều kiện để tham gia xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ của các thí sinh theo ba hình thức:

-Đăng ký xét tuyển trực tuyến qua hệ thống website của nhà trường Tại đây

– Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

– Gửi hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ của các thí sinh vào giờ hành chính của tất cả các ngày trong tuần( từ thứ 2 đến chủ nhật). Các thí sinh hãy gửi hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội về văn phong tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Phòng 303 Tầng 3, Nhà D – Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Để tạo cơ hội cho tất cả mọi thí sinh gần xa khắp miền đất nước, trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm, do đó bạn thí sinh nào đã trót để lỡ cơ hội vừa mới của mình thì cũng đừng lo hãy làm hồ sơ ngay để gửi về nhà trường để tiếp tục cho đợt xét tuyển tiếp theo.

Trường cao đẳng dược Hà Nội sẽ trao tặng 100 phần quà ý nghĩa cho 100 bạn tân sinh viên nhập học sớm nhất. Mỗi phần quà gồm laptop + balo + chuột không dây có trị giá lên tới 15.000.000 đồng.

Trường cao đẳng dược Hà Nội đào tạo theo hình thức tín chỉ và thu học phí theo tín chỉ. Mỗi một tín chỉ là 310.000 đồng tiền học phí. Mỗi kỳ học từ 16 đến 17 tín chỉ tính ra khoảng 5.000.000 đồng/học kỳ.

Trường cao đẳng dược Hà Nội có trụ sở chính ở số 40 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Email: info@dhn.edu.vn.

Tin hay cho bạn: