Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Điều dưỡng là một ngành thuộc lĩnh vực y học, chăm sóc sức khỏe, là một trong những nghề rất hot hiện nay. Do nhu cầu thực tế, công việc chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe con người đang ngày càng được đảm bảo, nguồn nhân lực ngành điều dưỡng lại ngày càng khan hiếm thì sinh viên theo ngành này sẽ có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường. Vì vậy, xu hướng học Cao đẳng điều dưỡng được xem là một bước đi đúng đắn cho sự nghiệp trong tương lai.

Điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2018 khi nào được công bố? Mức điểm có những thay đổi như thế nào so với điểm chuẩn năm 2017?

Cao đẳng Điều dưỡng có những mức điểm chuẩn năm 2018 là bao nhiêu?

Căn cứ vào tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động – TBXH với ngành đào tạo sức khỏe. Cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao đẳng dược Hà Nội gần như chắc chắn nếu sĩ tử đáp ứng nhu cầu tốt nghiệp THPT Quốc gia. Với chuyên ngành học là Cao đẳng điều dưỡng.

Nhà trường tập trung đào tạo các ngành theo học tín chỉ, học chính quy tập trung trong 3 năm. Tốt nghiệp sinh viên được học liên thông lên Đại học Y Điều dưỡng theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế.

Điểm chuẩn Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2018 áp dụng đối với tất cả thí sinh tham gia xét tuyển là tốt nghiệp THPT. Nhà trường xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPY là đủ điều kiện đăng ký nhập học. Như vậy, điểm chuẩn Cao đẳng Y Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT Là đủ điều kiện Nhập học tại trường.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội như sau:

Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 từ 8h – 17h30 hằng ngày.
Cách thức nộp hồ sơ: thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ngành điều dưỡng được chọn 1 trong các hình thức sau:
1. Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Địa chỉ: phòng 303 nhà D – số 169 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội.
2. Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường phát nhanh của bưu điện
3. Thí sinh có thể đăng kí trực tiếp theo link bên dưới:

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ONLINE MIỄN PHÍ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng năm 2018 gồm:

• Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
• Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
• Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
• 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
• Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển trường Cao đẳng dược Hà Nội

• Địa chỉ Phòng 303 Tầng 3, nhà D – Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ – Q. Cầu Giấy – Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0242.239.9191 – 0961.928.425 – 0961.924.92

Tại Sao Nên Chọn Ngành Y Dược Cho Tương Lai Của Bạn?

Chúng ta có thể thấy xã hội đang phát triển từng ngày. Số lượng người di cư từ các tỉnh thành di chuyển tới các thành phố lớn làm việc có xu hướng tăng nhanh, kèm theo đó là các ngành dịch vụ y tế cũng sẽ phát triển nhanh để đáp ứng nhu cầu của dân cư. Theo thống kê năm 2015 Hà Nội đã có hơn 7,5 triệu dân, tuy nhiên một vấn đề vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và an toàn sức khỏe là y tế thì vẫn còn rất nhiều hạn chế. Con số bình quân hiện nay Việt Nam đạt được ở mức khiêm tốn: 2,2 Dược sỹ / 10.000 dân.

Ngành y tế từ xưa đến nay luôn luôn là ngành nghề đáng được mơ ước, ngành y tế luôn được mọi người coi trọng bởi những giá trị cống hiến cho xã hội, được gia đình trông cậy. Có thể nói một người làm thầy thuốc cả họ được nhờ quả là không sai trong thời đại ngày nay.

Bên cạnh những giá trị cống hiến cho xã hội thì những người làm trong ngành y tế cũng được đánh giá là có cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn những ngành khác. Sức khỏe là vốn quý của mỗi con người, trong nhà có một thầy thuốc thì cả nhà đều yên tâm khỏe mạnh không còn lo nghĩ quá nhiều, đời sống tinh thần cứ thế mà đi lên. Vợ chồng con cái và bố mẹ mạnh khỏe là điều cơ bản nhất cho một cuộc sống hạnh phúc thế nhưng điều đó cũng là niềm mơ ước của không ít gia đình.

truong-cao-dang-duoc-ha-noi-cau-giay

Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng, tốc độ tăng trưởng của ngành dược đạt mức tăng trưởng trung bình 15% trong 5 năm gần đây. Đồng thời với đó là mức lương và thu nhập của những người làm việc trong lĩnh vực y tế và dược phẩm. Cơ hội nghề nghiệp vô cùng rộng mở trong ngành y tế, chỉ cần bạn tìm kiếm trên google là có thể thấy tốt nghiệp dược sỹ hoặc y sỹ bạn có thể được nhận vào làm việc tại các bệnh viện, trạm xá, trạm y tế hay các công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm hoặc mở riêng cho mình một cửa hàng thuốc.

Thực tế rất nhiều sinh viên của nhà trường sau khi tốt nghiệp đã được giới thiệu công việc hoặc được tuyển dụng ngay khi sắp tốt nghiệp. Mức thu nhập của những người làm việc trong ngành y tế hiện nay đạt mức trung bình từ 8 triệu đến 15 triệu đồng/ tháng tiền lương, đó là chưa kể các khoản thưởng hay hoạt động kinh doanh thuốc của các quầy thuốc tư nhân.

Lý Do Mà Bạn Nên Đăng Ký Học Ngay

Nằm trong top 5 trường có chất lượng Y Dược tốt nhất hiện nay, là nơi gửi trọn niềm tin tương lai của gần 900 sinh viên mỗi năm trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội cơ sở Hà Nội là địa chỉ tin cậy cho sự nghiệp vững chắc của bạn.
Đội ngũ giảng viên có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế tại các trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viên 198, Bệnh viện Xanh-pon…
Hình thưc đào tạo theo Tín Chỉ rút ngắn thời gian học 2,5 năm
Phương pháp Đào tạo mới chú trọng tới thực hành và những kiến thức thực tế sinh viên ra trường sẽ sử dụng để làm việc ngay
Tốt nghiệp nhận bằng Cao Đẳng Chính Quy và được xét liên thông lên Đại Học.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ONLINE MIỄN PHÍ

[contact-form-7 404 "Not Found"]