Lý do “VÀNG” trường Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội Cầu Giấy Hà Nội “HOT” hiện nay

Nhu cầu học cao đẳng điều dưỡng Hà Nội Cầu Giấy Hà Nội ngày càng tăng vì Điều dưỡng hiện nay đang là một ngành nghề được nhiều thí sinh theo đuổi bởi xã hội ngày càng phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe của từng cá nhân, của gia đình và của cộng đồng ngày càng tăng, do đó cần phải có một đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp, lành nghề để đáp ứng lại nhu cầu đó của xã hội.

van-bang-2-cao-dang-dieu-duong

Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội Cầu Giấy Hà Nội

Và do bởi không phải bạn thí sinh nào cũng có đủ năng lực và trình độ để theo học ngành điều dưỡng tại các trường đại học danh tiếng như đại học Y Hà Nội, đại Học dược hà Nội… nên cao đẳng điều dưỡng Hà Nội Cầu Giấy Hà Nội là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các thí sinh.

Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội Cầu Giấy Hà Nội thuộc trường cao đẳng dược Hà Nội tại địa chỉ số 40 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội. Trường cao đẳng dược Hà Nội là trường công lập thuộc sự quản lý của Bộ lao động thương binh và xã hội.

Trường cao đẳng dược Hà Nội đào tạo 3 chuyên ngành chính: Cao đẳng dược Hà Nội, cao đẳng hộ sinh Hà Nội và cao đẳng điều dưỡng Hà Nội Cầu Giấy Hà Nội.

Các học viên, sinh viên được đào tạo chính qui tại trường cao đẳng dược Hà Nội, bằng tốt nghiệp của trường cao đẳng dược Hà Nội có giá trị trên toàn quốc nên khi tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng Hà Nội Cầu Giấy Hà Nội các bạn sinh viên sẽ có thể làm việc ở bất  kỳ một cơ sở y tế nào trên đất nước Việt Nam.

cao-dang-dieu-duong-ha-noi-cau-giay-ha-noi

Trong những năm gần đây trường cao đẳng dược Hà Nội đang là một trường học được các học sinh, sinh viên theo học rất nhiều bởi:

-Trường cao đẳng dược Hà Nội là một ngôi trường có cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại. Các phòng học, phòng thí nghiệm, thực hành của trường đều được trang bị rất đầy đủ những trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của các sinh viên.

Ngoài ra trường còn xây dựng một khu ký túc xá sinh viên rất hiện đại sạch sẽ, an ninh dành cho những sinh viên phải học tập xa nhà giúp cho các em có thể yên tâm hơn trong công việc học tập.

-Trường cao đẳng dược Hà Nội có đội ngũ giáo viên, giảng viên giỏi, ưu tú. Trong số đó có những người đã từng tham gia giảng dạy tại các trường đại học danh giá như Đại Học Y Hà Nội, Đại Học Dược Hà Nội…

– Cao đẳng dược Hà Nội là một ngôi trường có môi trường giáo dục hiện đại và thân thiện. Tại đây các bạn sinh viên luôn được nhà trường khuyến khích sáng tạo không ngừng trong học tập và nghiên cứu để từ đó các bạn có thể nhận ra được giá trị của bản thân và từ đó hoàn thiện mình hơn.

van-bang-2-cao-dang-duoc

– Ngoài những giờ học căng thẳng trường cao đẳng dược Hà Nội còn giúp cho các bạn sinh viên giải trí với những buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ đầy ý nghĩa để từ đó giúp các bạn sinh viên gắn kết với nhau hơn và cùng giúp nhau cố gắng trong học tập.

– Hơn nữa điều mà khiến các thí sinh lựa chọn Trường cao đẳng dược Hà Nội nhiều hơn so với các trường khác đó là sau khi tốt nghiệp các sinh viên của trường cao đằng dược Hà Nội còn được nhà trường giới thiệu đến làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, các công ty, xí nghiệp để làm việc.

Năm 2018 trường cao đẳng dược Hà Nội tiến hành tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Hà Nội Cầu Giấy Hà Nội hệ chính qui với nội dung sau:

-Phương thức tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Hà Nội Cầu Giấy Hà Nội:  Xét tuyển.

– Đối tượng tuyển sinh: Tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc văn hóa trung học phổ thông,

– Thời gian đào tạo: 3 năm.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

– 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo  mẫu của nhà trường

-01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với các thí sinh tốt nghiệp từ năm 2017 trở vè trước, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018.

– 01 bản photo có công chứng học bạ trung học phổ thông.

– 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của người nhận để nhà trường gửi thông báo ngay khi có kết quả.

– 01 ảnh 4 x 6 chụp 6 tháng gần nhất.

– 01 bản photo giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

lien-thong-truong-cao-dang-duoc-ha-noi

Các thi sinh có thể tham gia xét tuyển bằng hình thức đăng ký trực tuyến tại website của nhà trường https://dhn.edu.vn .

Hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về nhà trường bằng hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Đối với các thí sinh ở gần có thể nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo Tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Đ/c: Khu D, Phòng 303, Số 169, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024.2239.9191

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần nên bất cứ khi nào có thời gian bạn có thể đến nộp hồ sơ tại trường.