Ngành y tế hiện nay đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực điều dưỡng viên có tay nghề cao nhằm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của người dân. Bởi thế nên việc học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng đang mở ra cơ hội việc làm cho nhiều đối tượng hiện đang thất nghiệp sau khi ra trường.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng là một ngành nghề đóng góp một vai trò quan trọng trong quá trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Theo số liệu của tổ chức y tế thế giới công bố thì cứ 1 bác sĩ cần có 5 điều dưỡng viên để hỗ trợ trong việc điều trị, chăm sóc người bệnh.

Tuy nhiên tại Việt Nam con số chỉ là 1,5 điều dưỡng viên cho 1 bác sĩ, quá là khan hiếm, trong khi đó nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân thì ngày càng tăng. Chính bởi thế việc huy động một nguồn nhân lực lớn từ 200.000 cử nhân đại học thất nghiệp theo học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng là một giải pháp vô cùng hữu hiệu trong việc giải quyết việc làm cho những đối tượng thất nghiệp và giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực trong ngành điều dưỡng.

Với những bạn trẻ đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên nhưng chưa tìm được việc làm phù hợp thì việc học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng là một sự lựa chọn phù hợp, thông minh.

Trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng 2018.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực điều dưỡng viên cho ngành y tế, Trường cao đẳng dược Hà Nội tiến hàng tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng ngoài giờ hành chính để tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và làm việc của các thí sinh.

van-bang-2-cao-dang-dieu-duong

Điều kiện học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng.

Những đối tượng muốn tham gia học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại trường cao đẳng dược Hà Nội cần đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sau:

-Đã tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành.

– không đang trong thời gian thi hành án.

– Đảm bảo có đủ sức khỏe để đi học theo qui định hiện hành.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng.

Dù đều là những người đã tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên, nhưng tùy vào nhóm ngành nghề mà họ đã tốt nghiệp mà thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng có sự khác nhau:

-Đối với những thí sinh tốt nghiệp cao đẳng, đại học các nhóm ngành ngoài ngành sức khỏe như ngành sư phạm, ngành kinh tế, ngành kỹ thuật… thì thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng là 20 tháng.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

– Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học các nhóm ngành sức khỏe như dược, kỹ thuật xét nghiệm… thì thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng là 18 tháng.

Khung giờ học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng.

Trường cao đẳng dược Hà Nội đưa ra hai khung giờ linh hoạt cho những thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại trường, theo đó có thể tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh đang đi làm có thể theo học đầy đủ. Các thí sinh có thể đăng ký học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc học cả ngày vào những ngày nghỉ cuối tuần.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng.

Trường cao đẳng dược Hà Nội tiến hành tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng theo hình thức xét tuyển. Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng gồm có:

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

-01 bộ hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.

– 02 bản photo công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học.

– 01 bản sao giấy khai sinh có chứng nhận của địa phương nơi cư trú.

– 04 ảnh 3 x 4 được chụp trong thời gian 6 tháng gần đây nhất.

– 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của người nhận để nhà trường gửi thông báo khi cần.

– Ngoài ra với những đối tượng thuộc diện ưu tiên thì cần phải photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Thời gian tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng.

Cũng như các chuyên ngành đào tạo khác ở trường cao đẳng dược Hà Nội, đối với việc tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng nhà trường cũng tiến hành tuyển sinh nhiều đợt trong năm tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh có mong muốn tham gia học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại trường. Chính vì thế mà bất cứ khi nào bạn có nhu cầu học tập tại trường Cao đẳng dược Hà Nội thì hãy làm hồ sơ tham gia tuyển sinh vào trường và nộp về nhà trường theo địa chỉ cụ thể như sau:

lien-thong-truong-cao-dang-duoc-ha-noi

Phòng Đào tạo Tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Đ/c: Khu D, Phòng 303, Số 169, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024.2239.9191

Website: www.dhn.edu.vn

Email: hotro.duochanoi@gmail.com

Học văn bằng 2 cao đẳng điểu dưỡng, cơ hội việc làm được mở ra cho nhiều đối tượng.

Mọi thông tin chi tiết về việc tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại trường Cao đẳng dược Hà Nội bạn có thể tham khảo thêm tại trang web của nhà trường. Địa chỉ của trang web: https://dhn.edu.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ONLINE MIỄN PHÍ

[contact-form-7 404 "Not Found"]