Tuyển sinh của trường cao đẳng dược Hà Nội hệ CHÍNH QUY Năm 2018-2019

Trường cao đẳng dược Hà Nội là trường đào tạo ra những bậc y đức vẹn toàn đáp ứng cho nhu cầu phát triển của xã hội. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của con người cũng ngày càng tăng, bởi thế cơ hội việc làm của các sinh viên Trường cao đẳng dược Hà Nội sau khi ra trường cũng ngày càng cao. Vì thế có rất nhiều bạn thi sinh theo đuổi ngành học này. Năm 2018 việc tuyển sinh của trường cao đẳng dược Hà Nội cũng được chú trọng để tạo cơ hội thực hiện ước mơ trở thành người thầy thuốc của nhiều bạn thí sinh.

1. Hình thức tuyển sinh của trường cao đẳng dược Hà Nội.

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh cao đẳng, đại học của Bộ lao động thương binh và xã hội, năm 2018 Trường cao đẳng dược Hà Nội tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Với hình thức tuyển sinh này thì tất cả các thí sinh có nhu cầu nhập học tại Trường Cao Đằng Dược Hà Nội phải đáp ứng đủ 3 điều kiện sau:

• Đã tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • Có điểm trung bình các môn học năm học lớp 12 tại trường trung học phổ thông từ 5.0 điểm trở lên.
  • Năm học lớp 12 tại trường trung học phổ thông phải có hạnh kiểm khá trở lên.
  1. Hồ sơ đăng ký tuyển sinh của trường cao đẳng dược Hà Nội.

Việc đăng ký xét tuyển vào Trường cao đẳng dược Hà Nội rất đơn giản, các thí sinh chỉ cẩn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ như sau:

+ 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội theo mẫu

+ Học bạ trung học phổ thông bản photo có công chứng

+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời ( áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018)

+ Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp những năm trước)

+ 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4

+ 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ( hoặc người nhà) để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

+ Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác ( nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được ưu tiên)

1. Hình thức nhận hồ sơ tuyển sinh của trường cao đẳng dược Hà Nội.

Trường cao đẳng dược Hà Nội tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh của các thí sinh tham gia xét tuyển tại trường dưới 3 hình thức.

• Xét tuyển trực tuyến: Nhằm giảm bớt thời gian và chi phí đi lại của các thí sinh nhà trường tiến hành tuyển sinh trực tuyến, nhanh chóng, chính xác. Các thí sinh có thể tham gia hình thức xét tuyển trực tuyến thông qua hệ thống Website của trường tại địa chỉ https://dhn.edu.vn
  • Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện: Các bạn thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện tới văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 102 Nhà B – Số 40 Trần Cung – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

lien-thong-truong-cao-dang-duoc-ha-noi

Tư vấn tuyển sinh: 0242.239.9191 – 0961.928.425.

• Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường: Với các bạn thí sinh ở gần có thể mang hồ sơ trực tiếp đến nộp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường, đồng thời có thể tham quan trực tiếp chương trình giảng dạy của nhà trường.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển tất cả các ngày trong tuần vào giờ hành chính ( từ thứ 2 đến chủ nhật)

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp:

Tư vấn tuyển sinh: 0242.239.9191 – 0961.928.425

1. Thời gian tuyển sinh của trường cao đẳng dược Hà Nội.

Trường cao đẳng dược Hà Nội tiến hành tuyển sinh nhiều đợt trong năm, vì thế bất cứ lúc nào có nhu cầu các thí sinh đều có thể nộp hồ sơ để tham gia tuyển sinh tại trường.

Các bạn thí sinh có thể liên lạc với nhà trường thông qua số điện thoại hotline 0961928425 – 0961924921 để được các thầy cô tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển.

lien-thong-truong-cao-dang-duoc-ha-noi

1. Chương trình tuyển sinh của trường cao đẳng dược Hà Nội năm 2018.

Khi tham gia học tập ở Trường cao đẳng dược Hà Nội các em sinh viên không những nhận được chương trình đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng, tận tình mà đối với những em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn còn nhận được sự giúp đỡ từ phía nhà trường với việc giảm 50% học phí với các hệ cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng hộ sinh.

Ngoài ra nhằm khích lệ tinh thần học tập của các em sinh viên nhà trường còn có chương trình khuyến khích dành cho 100 em sinh viên đầu tiên nhanh tay đăng ký học tại trường với 100 phần quà bao gồm : laptop + ba lo + chuột không dây.

1. Mã ngành đào tạo của trường cao đẳng dược Hà Nội.

Trường cao đẳng dược Hà Nội có mã trường là:  CDD2205.

Trường đào tạo 3 chuyên ngành chính với các mã ngành lần lượt như sau:

• mã ngành Dược: 6720201;
  • mã ngành Điều dưỡng: 6720301;
  • mã ngành Hộ sinh: 6720303.

Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ với nhà trường thông qua đường dây nóng 0961928425 – 0961924921 để được hỗ trợ tư vấn về hô sơ xét tuyển.

Hoặc tham khảo tại Website của nhà trường: https://dhn.edu.vn

Website: dhn.edu.vn