\"*\"

ntt.edu.vnWeb: www.ntt.edu.vn-  Cơ sở 2: 298A Nguyễn tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM- Cơ sở 3: 27A Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận đống Vấp, TP.HCM- Cơ sở 4: 331 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM- Cơ sở 5: 17/6 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận đống Vấp, TP.HCM- Cơ sở 6: 90/2 Phan Huy Ích, Phường 16, Quận gò Vấp, TP.HCM

Trường Đại học tập Nguyễn tất Thành là 1 trong những trường Đại học đa ngành, nhiều nghề, đa bậc học, đa các đại lý đào tạo.

Bạn đang xem: Truong đai hoc nguyen tat thanh tphcm

Hiện nay, bên trường tất cả đội ngũ hơn 2 ngàn CB, GV, CNV trong số đó hơn 62% có trình độ GS., PGS., TS., ThS. Còn sót lại là Kỹ sư và Cử nhân, với đồ sộ hơn 26.000 HSSV. Công ty trường hiện đang đào tạo gần 40 siêng ngành bên trên các nghành nghề dịch vụ Kinh tế, Công nghệ, Khoa học bảo đảm an toàn sức khỏe, ngoại ngữ: Anh, nhật, Trung, Hàn và công nghệ XH&NV sinh hoạt bậc ĐH, CĐ, CĐN, Trung cấp cho chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Liên thông và Đào chế tạo từ xa. Công ty trường luôn luôn có những chế độ thu hút người tài giỏi về làm giảng viên với ý thức tôn sư trọng đạo và luôn luôn luôn đòi hỏi giảng viên cần dạy người, dạy dỗ nghề để những em HSSV giỏi nghiệp ra trường có khả năng lập thân, lập nghiệp. Với triết lý đào tạo: “Thực học, thực hành, thực danh, thực nghiệp”, để cải thiện giá trị phiên bản thân fan học so với gia đình, xã hội và xã hội. Chính vì vậy, HSSV Đại học tập Nguyễn tất Thành giỏi nghiệp ra trường sẽ được các doanh nghiệp, những nhà tuyển chọn dụng và áp dụng lao động cả trong và ko kể nước gật đầu tuyển dụng lên đến 94-95% có việc làm. Chính vì trong thời gian đào tạo những em HSSV không chỉ được sản phẩm kiến thức, khả năng nghề nghiệp nhiều hơn được vật dụng các kĩ năng mềm, năng lực ứng xử, năng lực sống, đề nghị khi các em giỏi nghiệp ra trường những em siêu tự tin, chủ động, sáng tạo và có công dụng phản biện cao.Nhằm đạt được mục tiêu đến năm 2020, ngôi trường ĐH Nguyễn tất Thành vẫn trở thành một trong 50 trường đại học bậc nhất của Việt Nam, nhà trường luôn hướng về việc đảm bảo “bốn lợi ích” là: Lợi ích của bạn học, công dụng của giảng viên, lợi ích của đơn vị trường và tiện ích của xóm hội thông qua câu hỏi không xong đổi new chương trình đào tạo, vận dụng các cách thức giảng dạy lành mạnh và tích cực và tiên tiến, không ngừng mở rộng quy mô hoạt động và đầu tư chi tiêu xây dựng đội hình vững mạnh, các đại lý vật chất kỹ thuật tiến bộ và ko ngừng cải thiện thương hiệu, học hiệu của nhà trường.