[Giải đáp] Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ chi nhánh Hà Nội có hay Không?

Rất nhiều thí sinh ở các vùng miền khác nhau có nguyện vọng theo học ngành Y Dược. Không chỉa có nhu cầu tìm cơ sở có chất lượng đào tạo tốt mà các thí sinh còn quan tâm tới nhiều yếu tố khác như: Học phí, khoảng cách địa lý của trường,… Đó cũng là một nguyên nhân khiến gần đây có nhiều thí sinh muốn tìm hiểu về trường Cao đẳng Dược Phú Thọ chi nhánh Hà Nội.

Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ chi nhánh Hà Nội có hay không?

Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ không có trụ sở tại Hà Nội

Điểm nổi bật thể hiện bản sắc trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đó là sự gắn kết giữa đào tạo và sản xuất kinh doanh với công ty Dược có bề dày truyền thống. Vì vậy, nhiều thí sinh vẫn nhầm tưởng rằng trường Cao đẳng Dược Hà Nội có chi nhánh tại Hà Nội. Nhà trường xin đính chính lại, tại Hà Nội, trường Cao đẳng Dược Phú Thọ chỉ có văn phòng tuyển sinh chứ không có trụ sở trường.

Có rất nhiều lựa chọn, nhiều cơ sở đào tạo uy tín để các thí sinh theo đuổi đam mê ngành Y Dược của mình. Thay vì chọn Trường Dược Phú Thọ tại sao các thí sinh không chọn học trường Cao đẳng Dược Hà Nội để được đào tạo bài bản và trực tiếp ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội luôn. Đây có vẻ như quyết định khôn ngoan hơn cả, đem lại nhiều lợi thế cho các thí sinh ở khắp các vùng miền.

Tại sao nên học hệ Cao đẳng Dược thay vì học Đại học

Như chúng ta đã biết, muốn theo học ngành Y Dược thì trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội luôn là hai cái tên sáng giá nhất, luôn được các bạn thí sinh đăng ký đông đảo. Chính vì đông thí sinh đăng ký như vậy nên điểm chuẩn của 2 trường này luôn ở mức rất cao, không phải ai cũng có khả năng để vào trường đặc biệt là các bạn có học lực Trung bình – Khá. Biết rằng trường cũng có hệ Cao đẳng tuy nhiên hệ Cao đẳng của trường Đại học Dược Hà Nội lấy chỉ tiêu rất ít và không dễ gì để vào được.

truong-cao-dang-duoc-ha-noi-la-truong-cong-lap-hay-dan-lap

Tại sao nên học hệ Cao đẳng Dược thay vì học Đại học

Thay vì như vậy, tại sao chúng ta không chọn bước đi dễ hơn. Ai cũng biết được sự khác nhau giữa hệ Đại học và hệ Cao đẳng, một bên đào tạo chuyên sâu hơn về lý thuyết còn một bên đẩy mạnh hơn về thực hành. Cơ hội nghề nghiệp giữa hệ Đại học và Cao đẳng cũng không chênh lệch nhau là mấy bởi các thí sinh theo học hệ Cao đẳng luôn được chú trọng thực hành nên khi đi tuyển dụng, gặp các nhà tuyển dụng, các em cũng bớt được phần nào bỡ ngỡ. Đồng thời thay vì dành 6 – 7 năm theo học hệ Đại học, các thí sinh có thể rút ngắn thời gian xuống còn 3 – 4 năm khi học hệ Cao đẳng. Do vậy, lựa chọn học Cao đẳng ngành Y Dược cũng có những ưu thế của nó.

Nên chọn theo học trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có trụ sở chính. Ngoài ra, trường có rất nhiều văn phòng tuyển sinh ở các khu vực khác nhau, thuận lợi cho việc đăng ký theo học của các thí sinh.

Trường chú trọng đào tạo 3 chuyên ngành chính là Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh với các hình thức đào tạo khác nhau: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp, Liên thông, Đào tạo từ xa. Các thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông, có bằng Trung cấp đối với hệ Cao đẳng; Trung học cơ sở đối với hệ Trung cấp là có thể đăng ký theo học tại trường. Chính vì thế, các thí sinh thỏa sức lựa chọn chương trình học phù hợp với bản thân mình.

lien-thong-truong-cao-dang-duoc-ha-noi

Nên chọn theo học trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo học tại trường, các thí sinh được tiếp cận với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại trong sản xuất và kinh doanh dược với sự hướng dẫn của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn giúp cho học sinh áp dụng nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Nhờ vậy, khi ra trường, các sinh viên có kỹ năng tay nghề cao, gắn việc dạy nghề với việc làm và thị trường lao động.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên nhà trường luôn có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc đào tạo. Bên cạnh truyền kiến thức, các giảng viên còn luôn khơi dậy, niềm đam mê, cảm hứng, yêu nghề tới các em sinh viên với hi vọng khi ra trường, các em sẽ trở thành các Dược sĩ y đức, có tâm với nghề, hết mình phục vụ bệnh nhân.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường, các sinh viên được cấp bằng cao đẳng, trung cấp, sơ cấp hệ chính quy, hệ liên thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ lao động Thương Binh và Xã hội. Cơ hội việc làm trong ngày Y Dược là vô cùng rộng mở nhất là khi con người chú trọng hơn tới vấn đề sức khỏe, y tế. Tuy nhiên, để giúp đỡ các sinh viên tìm được việc làm đúng chuyên ngành đào tạo, Nhà trường còn giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp, được đi xuất khẩu lao động với thu nhập cao, ổn định. Bên cạnh đó, Nhà trường còn luôn có rất nhiều chính sách khác giúp đỡ các sinh viên do vậy, các thí sinh có thể yên tâm khi theo học tại trường.

lien-thong-truong-cao-dang-duoc-ha-noi

Trường cao Đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Với các thông tin cung cấp ở trên, hi vọng rằng sẽ không còn bạn nào nhầm tưởng rằng có trường Cao đẳng Dược Phú Thọ chi nhánh Hà Nội nha. Các sinh sinh có câu hỏi thắc mắc nào cứ liên hệ với Nhà trường hoặc để lại thông tin của mình trên website, các thầy cô Nhà trường sẽ liên hệ để giải đáp các thắc mắc đó một cách tận tình. Chúc các em theo đuổi thành công đam mê của mình, trở thành các Y – Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Website: dhn.edu.vn