Trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh hệ CHÍNH QUY 2018 – 2019

Trường cao đẳng dược Hà Nội là một ngôi trường danh tiếng trong việc đào tạo những cử nhân tương lai trong nhóm ngành sức khỏe. Những sinh viên tham gia học tập tại trường sau khi tốt nghiệp hầu hết đều có việc làm ngay trong năm đầu tiên ra trường, chính vì thế mà được theo học tại ngôi trường danh giá này đang là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Vậy trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh như thế nào là điều mà nhiều bạn trẻ đang quan tâm.

diem-chuan-truong-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh

Trong bài viết ngày hôm nay https://dhn.edu.vn sẽ giải đáp cho các bạn thí sinh về việc trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh như thế nào.

Trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh theo hình thức nào?

Để tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ đang muốn tham gia học tập tại trường cao đẳng dược Hà Nội, năm 2018 trường cao đẳng dược Hà Nội không tổ chức xét điểm sàn từ các cuộc thi đại học như những năm trước nữa mà trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh theo hình thức học bạ trung học phổ thông. Vì vậy điều kiện để có thể tham gia học tập tại trường cao đẳng dược Hà Nội vô cùng đơn giản, các thí sinh sẽ không phải trải qua bất kỳ một kỳ thi căng thẳng nào nữa mà chỉ cần:

-Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa trung học phổ thông.

– Có điểm trung bình môn năm lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.

– Có hạnh kiểm của năm học lớp 12 phải đạt từ loại khá trở lên.

Những thí sinh nào đáp ứng đầy đủ 3 yêu cầu trên đều có thể làm hồ sơ xin xét tuyển cao đằng dược Hà Nội gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

truong-cao-dang-duoc-ha-noi-tuyen-sinh

Tuyển sinh Cao Đẳng Dược 2018 tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển:

-01 giấy đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường (các bạn thí sinh có thể tải mẫu đăng ký xét tuyển tại địa chỉ (https://dhn.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/).

– 04 ảnh 3 x 4 chụp trong thời gian 6 tháng gần đây nhất.

– 01 bản sao giấy khai sinh có chứng nhận của địa phương hoặc bản photo công chứng.

– 01 bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018.

– 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2017 trở về trước.

– 01 bản photo công chứng học bạn trung học phổ thông.

– 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của người nhận để nhà trường gửi thông báo khi có kết quả.

– Giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên ( nếu có ).

dang-ky-truc-tuyen-truong-cao-dang-duoc-ha-noiHồ sơ xét tuyển đăng ký vào trường cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh.

Trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh trong cả nước với tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Trường tiến hành nhiều đợt tuyển sinh trong năm nên bất cứ khi nào các thí sinh có nhu cầu và cảm thấy thuận lợi thì hãy nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay tới cho nhà trường.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển.

Tất cả các thí sinh có nhu cầu tham gia xét tuyển vào trường cao đẳng dược Hà Nội đều có thể tham gia xét tuyển dưới 3 hình thức là : đăng ký xét tuyển trực tuyến, nộp hồ sơ đăng ký bằng hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc các thí sinh có thể mang hồ sơ đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Cơ sở 1: Số 40 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội. Cơ sở 2: Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trường cao đẳng dược Hà Nội tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển của các thí sinh vào tất cả các ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật ). Thời gian nhận hồ sơ từ 7h đến 17h hàng ngày.

truong-cao-dang-duoc-ha-noi-tuyen-sinh

Hình thức nộp hồ sơ và cao đẳng Dược Hà Nội

Trường cao đẳng dược Hà Nội đào tạo những gì?

Theo như cái tên của trường, Trường cao đẳng dược Hà Nội thì ai cũng biết rằng chuyên ngành dược là chuyên ngành đào tạo mũi nhọn của nhà trường. Nhưng bên cạnh đó trường cũng đào tạo chuyên sâu cả ngành điều dưỡng và ngành hộ sinh. Và mỗi một ngành đào tạo thì có một mã ngành khác nhau: mã ngành Dược: 6720201; mã ngành Điều dưỡng: 6720301; mã ngành Hộ sinh: 6720303. Mã trường là CDD2205.

Trường cao đằng dược Hà Nôi là một ngôi trường công lập trực thuộc sự quản lý của Bộ lao động thương binh và xác hội. Vì vậy mà các thí sinh sau khi tốt nghiệp tấm bằng mà các sinh viên nhận được chính là bằng tốt nghiệp chính qui có hiệu lực trên toàn quốc.

Mùa tuyển sinh năm 2018 nhà trường tiến hành tổ chức trao 100 phần quà có giá tri cho 100 tân sinh viên tham gia nhập trường sớm nhất. Phần quà có giá trị lên đến 15 triệu đồng gồm 1 balo + 1 laptop + 1 chuột không dây.

Với những sinh viên thuộc diện chính sách nhà trường sẽ miễn giảm 50% học phí.

Những Thí sinh đạt học lực Giỏi ba năm học THPT. Thí sinh có thành tích học tập loại Giỏi các năm lớp 12 và Khá năm lớp 10, lớp 11 được tài trợ học phí 50% học phí.

truong-cao-dang-duoc-ha-noi-la-truong-cong-lap-hay-dan-lap

Các khoa trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

Thêm vào đó sinh viên còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình tham gia học tập tại trường và được hỗ trợ chỗ ở, ký túc xá.

Ngoài ra nhà trường còn có trung tâm truyền thông giúp giới thiệu việc làm thêm cho các sinh viên đang trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm.

Những sinh viên có thành tích học tập tốt sau khi tốt nghiệp sẽ được giữ lại làm việc tại bệnh viện của nhà trường ( Bệnh viện y học cổ truyền Trường Giang).

Một môi trường học tập tốt như Trường cao đẳng dược Hà Nội đúng là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ.