#Trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh 2018 Xét Tuyển – Hệ Chính Quy

Trường cao đẳng dược Hà Nội là một ngôi trường danh tiếng đào tạo chuyên sâu về các nhóm ngành sức khỏe như ngành dược, ngành điều dưỡng, ngành hộ sinh. Được học tập tại trường cao đẳng dược Hà Nội là niềm mong ước của rất nhiều bạn trẻ, vì các sinh viên được đào tạo tại trường cao đẳng dược Hà Nội sau khi tốt nghiệp thì cơ hội có được việc làm là rất cao lên tới 95%. Nhưng trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh 2018 như thế nào, qui chế ra làm sao là điều mà nhiều bạn thí sinh đang rất quan tâm hiện nay.

truong-cao-dang-duoc-ha-noi-tuyen-sinh-2018

Trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh 2018

Trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh 2018 như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu với https://dhn.edu.vn .

Trường cao đẳng dược Hà Nội, niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ.

Được biết đến là một ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị học tập, thí nghiệm, thực hành đạt chuẩn do Bộ giáo dục đề ra, trường cao đẳng dược Hà Nội đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây vào mỗi mùa thi cử của các bạn trẻ.

Không chỉ thu hút các thí sinh bởi cơ sở vật chất khang trang hiện đại mà sức hút chính của trường cao đẳng dược Hà Nội chính là ở đội ngũ giảng viên giỏi giàu kinh nghiệm đầy nhiệt huyết. Đội ngũ giảng viên của nhà trường chính là nguồn động lực tác động, khích lệ mạnh mẽ tới tinh thần học tập của các sinh viên.

Hơn nữa các sinh viên trong thời gian học tập tại trường nếu có nhu cầu làm thêm nhà trường sẽ giới thiệu việc làm giúp các sinh đồng thời khi tốt nghiệp các sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm nếu có nhu cầu.

truong-cao-dang-duoc-ha-noi-tuyen-sinh-2018

Trường cao đẳng dược Hà Nội, niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ

Khi tham gia học tập tại trường cao đẳng dược Hà Nội các sinh viên sẽ được hưởng các chế miễn giảm học phí và hưởng học bổng theo qui định của nhà trường.

Khi học tập tại trường cao đẳng dược Hà Nội các sinh viên có cơ hội được du học và làm việc tại Nhật Bản khi tham gia chương trình liên kết của nhà trường.

Với những sinh viên có thành tích học tập tốt sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường giữ lại để công tác trong bệnh viện của nhà trường ( Bệnh viện y học cổ truyền Trường Giang).

Trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh 2018.

Khác với các năm trước năm 2018 thực hiện theo qui định của Bộ giáo dục trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh 2018 theo hình thức xét tuyển học bạn trung học phổ thông.

cao-dang-duoc/

Trường cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh qua xét tuyển

Trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh 2018 với 3 chuyên ngành chính: Cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng hộ sinh.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có mã trường là CDD2205; mã ngành Dược: 6720201; mã ngành Điều dưỡng: 6720301; mã ngành Hộ sinh: 6720303.

Điều kiện để tham gia xét tuyển học bạ trung học phổ thông rất đơn giản, các thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ các yêu cầu sau là có thể nộp hồ sơ xét tuyển trường cao đẳng dược Hà Nội.

– Đã tốt nghiệp trung học phổ thông.

– Có điểm trung bình các môn học năm lớp 12 đạt từ 5.0 điểm trở lên.

– Có hạnh kiểm năm học lớp 12 đạt loại khá trở lên.

Các bạn thí sinh đam mê ngành dược, điều dưỡng với lý tưởng chữa bệnh cứu người trên cả nước nếu đáp ứng đủ 3 điều kiện trên thì có thể làm hồ sơ xét tuyển trường cao đẳng dược Hà Nội.

Mã trường cao đẳng dược Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển trường cao đẳng dược Hà Nội.

Hồ sơ xét tuyển trường cao đẳng dược Hà Nội gồm có:

-01 giấy đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường. Các bạn thí sinh hãy truy cập website https://dhn.edu.vn để tải mẫu đăng ký xét tuyển.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2018.

– 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2017 trở về trước.

– 01 bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

– 01 bản sao giấy khai sinh có chứng nhận của địa phương nơi cư trú.

– 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.

– 01 bản sao công chứng học bạ trung học phổ thông.

– Giấy chứng nhận các đối tượng ưu tiên ( nếu có ).

truong-cao-dang-duoc-ha-noi-tuyen-sinh

Hồ sơ xét tuyển trường cao đẳng dược Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển trường cao đẳng dược Hà Nội nộp về nhà trường theo các hình thức: đăng ký xét tuyển trực tuyến, nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ của các thí sinh vào tất cả các ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật ).

Hồ sơ xét tuyển trường cao đẳng dược Hà Nội xin gửi về: Văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Cơ sở 1: Số 40 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội. Cơ sở 2: Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh 2018 làm nhiều đợt trong năm nên bất cứ khi nào có nhu cầu các thí sinh hãy làm hồ sơ xét tuyển trường cao đẳng dược Hà Nội nộp về nhà trường.

Địa chỉ trường cao đẳng dược Hà Nội.

Cơ sở 1: Số 40, Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 169, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phòng Quản Lý Sinh Viên & Truyền Thông: Phòng 102, Nhà B, Số 40 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: 0242.239.9191

Hotline: 0961928425 – 0961924921