Trường cao đẳng dược hà nội

[Giải đáp] Trường cao đẳng dược Hà Nội là trường công lập hay dân lập?

Trường cao đẳng dược Hà Nội là trường công lập hay dân lập? Là câu hỏi mà nhiều bạn thí sinh thắc mắc khi muốn tham gia học tập tại trường. Để trả lời câu hỏi này của các thí sinh dhn.edu.vn sẽ giới thiệu vài điều về trường cao đẳng dược Hà Nội để các bạn yên tâm khi muốn tham gia học tập tại trường.

Sinh viên cao đẳng dược Hà Nội đi thực hành

1, Trường cao đẳng dược Hà Nội là trường công lập hay dân lập?

Từ năm 2017 thì những trường cao đẳng ngoài khối ngành giáo dục sư phạm đều được chuyển sang thuộc quản lý của Bộ lao động thương binh và xã hội, và trường cao đẳng dược Hà Nội cũng không phải là một ngoại lệ.

Vậy trường cao đẳng dược Hà Nội là trường công lập hay dân lập?

Hiện nay trường cao đẳng Hà Nội là một trường công lập thuộc quản lý của Bộ lao động thương binh và xã hội. Các sinh viên tham gia học tập tại trường sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng tốt nghiệp chính quy và có thể liên thông tiếp lên đại học.

2, Các ngành nghề đào tạo tại trường cao đẳng dược Hà Nội.

Được thành lập với mục tiêu chính là đào tạo cho xã hội đội ngũ những dược sĩ, y sĩ, y tá, những điều dưỡng viên có tay nghề tốt, phẩm chất tốt để phục vụ cho xã hội Trường cao đẳng dược Hà Nội chuyên sâu vào đào tạo 3 chuyên ngành chính đó là : Ngành dược, ngành điều dưỡng, và ngành hộ sinh.

Tại Hà Nội và các khu vực lân cận Trường cao đằng dược Hà Nội được đánh giá là một trong những trường đầu ngành. Các sinh viên được đào tạo tại trường sau khi tốt nghiệp đều được đánh giá cao về trình độ chuyên môn và kỹ năng mềm. Chọn trường cao đẳng dược Hà Nội là chọn cho mình môi trường học tập cởi mở và chương trình đào tạo tiên tiến.

Các sinh viên sau khi tốt nghiệp hầu hết đều có việc làm đúng chuyên môn được đào tạo với mức lương khá cao nhờ vào chính sách hỗ trợ sinh viên tìm việc làm của nhà trường.

Cơ hội việc làm của các sinh viên trường cao đẳng dược Hà Nội vô cùng cao

3, Tại sao nên chọn trường cao đẳng dược Hà Nội.

Có rất nhiều lý do mà bạn nên chọn trường cao đẳng dược Hà Nội.

• Trước hết trường cao đẳng dược Hà Nội là trường công lập hay dân lập? Và câu trả lời là đây là một trường công lập thuộc quản lý của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội. Sau khi tốt nghiệp văn bằng mà các sinh viên có thể nhận được đó là bằng tốt nghiệp chính quy có thể liên thông lên đại học.
  • Thứ hai Trường cao đẳng dược Hà Nội là một trong số ít trường cao đẳng chuyên đào tạo nhóm ngành Y Dược hiện nay, chất lượng đào tạo của trường được Bộ Y tế và các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao.
  • Thứ ba cơ sở đào tạo khang trang hiện đại: trường cao đẳng dược Hà Nội trang bị những phòng học, phòng thí nghiệm, thực hành với đầy đủ các thiết bị đạt tiêu chuẩn đề ra của Bộ giáo dục nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Đồng thời trường còn có khu ký túc xá sinh viên sạch sẽ, thân thiện, đảm bảo vệ sinh tạo điều kiện thuận tiện cho những sinh viên ở xa trong quá trình học tập tại trường.
  • Thứ tư: Trường cao đẳng dược Hà Nội sở hữu một đội ngũ giảng viên được đánh giá là có tâm huyết và chuyên môn cao. Họ không những là những người có thâm niên và kinh nghiệm phong phú trong quá trình giảng dạy, nhiều thầy cô đã từng tham gia giảng dạy tại các trường Y dược nổi tiếng như Đại học Y Hà Nội, Đại Học Dược Hà Nội… mà họ còn là những người truyền lửa cho các thế hệ sinh viên giúp cho các em say mê, hứng thú hơn trong học tập và phấn đấu trở thành những dược sĩ giỏi trong tương lai.
  • Thứ năm: Môi trường học tập trẻ trung, thân thiện. Nhà trường luôn khuyến khích các em sinh viên sáng tạo không ngừng, thoải mái thể hiện bản thân mình để từ đó thấy được điểm mạnh, điểm yếu và niềm đam mê của bản thân . Do vậy mà có thể hoàn thiện mình hơn.
  • Thứ sáu: Hoạt động văn hóa sôi nổi. Ngoài công việc học tập cứng nhắc nhà trường còn thường xuyên tổ chức các cuộc liên hoan văn hóa văn nghệ để các sinh viên bớt phần căng thẳng trong học tập. Nhờ các hoạt động văn hóa này mà các sinh viên trở nên hiểu và gắn kết với nhau hơn, cùng giúp đỡ nhau trong quá trình học tập.

Ngoài ra nhà trường còn dành những phần quà tặng ý nghĩa cho những tân sinh viên tựu nhằm khích lệ tinh thần học tập của các em.

4, Hình thức tuyển sinh của trường cao đẳng dược Hà Nội năm 2018.

Khác với những năm trước đây, năm 2018 trường cao đẳng dược Hà Nội tổ chức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển THPT.

Theo đó những thí sinh có nguyện vọng tham gia tuyển sinh vào trường cao đẳng dược Hà Nội chỉ cẩn đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

• Tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • Có kết quả học tập trung bình các môn năm học lớp 12 đạt 5.0 điểm trở lên.
  • Có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt từ loại khá trở lên.

Trường cao đẳng dược Hà Nội là trường công lập hay dân lập chắc các bạn đã có được câu trả lời của mình. Và với môi trường giáo dục tốt như trường cao đẳng dược Hà Nội thì có lẽ bạn nên nhanh tay đăng ký để nhận cho mình những phần quà ý nghĩa ngày tựu trường.

Website: dhn.edu.vn