Y Học Cổ Truyền là một ngành có tính đặc thù chính vì vậy mà không phải trường Y nào cũng có thể đào tạo được. Khoa Y Học Cổ Truyền – Trường Trung Cấp Y Dược Tuệ Tĩnh tự hào là trường có chất lượng đào tạo hệ trung cấp hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên là các cán bộ hiện đang công tác tại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương chuyên sâu nhất về y học cổ truyền chắc chắn sẽ đáp ứng được những kiến thức y học thực tiễn nhất cho các học viên….

Trường sở hữu hệ thống phòng thực hành và cơ sở hạ tầng khang trang rộng rãi, cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ chất lượng cao, và hiện đại tiên tiến nhất hiện nay đáp ứng tuyệt đối yêu cầu đào tạo của Bộ GD&ĐT và Sở Y tế Hà Nội.

Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh thông báo tuyển sinh Trung cấp Y Học Cổ Truyền chính quy, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, thời gian học các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần phù hợp cho mọi đối tượng dù bạn là người đã đi làm hay là học sinh mới tối nghiệp ở các hệ đào tạo và thời gian đào tạo cụ thể như sau:

– Hệ học 10 tháng: Dành cho người đã tốt nghiệp TCCN trở lên khối ngành sức khỏe.

– Hệ học 12 tháng: Dành cho người đã tốt nghiệp TCCN trở lên không phải khối ngành sức khỏe.

– Hệ học 2 năm: Dành cho đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (BTVH).

– Hệ học 2 năm 3 tháng: Đối tượng là những thí sinh trượt tốt nghiệp THPT (2 năm học trương trình TCCN và 3 tháng học bổ sung kiến thức THPT).

– Hệ học 3 năm: Đối tượng là những học sinh tốt nghiệp THCS (2 năm học trương trình TCCN và 1 năm học kiến thức các môn cơ bản theo chương trình bổ túc THPT).

Hệ thống phòng học lý thuyết + thực hành chuyên nghiệp, học viên được trực tiếp thực hành ngay khi học tập.

Trung cấp y học cổ truyền Hà Nội miễn 100% học phí năm 2018

Thực hiện chính sách An sinh – Giáo dục – đồng thời cung ứng nhân lực cho Ngành Y học Cổ truyền. Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh thông báo Miễn 100% học phí năm 2018 cho thí sinh đăng ký học Trung cấp Y học Cổ truyền của Nhà trường đối áp dụng cho những đối tượng thí sinh đẵ tốt nghiệp THPT năm 2018 đăng ký học hệ trung cấp Y học Cổ truyền chính quy, thời gian đào tạo 2 năm,

• Thí sinh đạt học lực Giỏi ba năm học THPT. Thí sinh có thành tích học tập loại Giỏi các năm lớp 12 và Khá năm lớp 10, lớp 11 được tài trợ học phí 50% học phí.

* Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về ban tuyển sinh theo địa chỉ:

• Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trung, Hà Nội
  • Phòng 108B, Số 3, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội