THÔNG BÁO liên thông trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 – 2019

Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Y Dược ngày càng rộng mở, đa dạng. Chính vì vậy, nhu cầu học Liên thông trường Cao đẳng Dược Hà Nội ngày càng nhiều, để đáp ứng nguồn nhân lực cao cho xã hội, phục vụ bệnh nhân, trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo đến các thí sinh chương trình Liên thông năm 2018.

co-nen-hoc-van-bang-2-cao-dang-duoc

Liên thông trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Đối tượng tuyển sinh

Để được tham gia chương trình Liên Thông Cao đẳng Dược Hà Nội, các thí sinh cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Nếu muốn học Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018, các thí sinh cần phải đáp ứng điều kiện như sau:
– Các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh,…) được phép đăng ký tham dự kỳ thi Liên thông Cao đẳng Y Dược các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,….
– Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trái ngành, ví dụ: Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng. Chứng chỉ này sẽ học trong vòng 3 tháng.
Ngoài ra, sau khi đáp ứng đủ điều kiện đăng ký dự thi Liên thông trường Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh cần trải qua kỳ thi Liên thông với các môn dự thi nhất định như sau:
+ Môn cơ sở
+ Môn cơ sở ngành
+ Môn chuyên ngành

lien-thong-cao-dang-duoc

Thời gian đào tạo

– Đối với thí sinh học đúng chuyên ngành, thời gian đào tạo sẽ là 1,5 năm.
– Đối với thí sinh học chéo ngành sẽ thời gian đào tạo là 1,8 năm, sẽ lâu hơn 3 tháng, vì phải mất thời gian học chuyển đổi chứng chỉ.

Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH. Các thí sinh yên tâm vì bằng Cao đẳng Dược Hà Nội có giá trị trên toàn quốc.

Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc nên các thí sinh cứ mạnh dạn nộp hồ sơ đăng ký.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

– 01 phiếu đăng ký dự thi theo mẫu tại trường
– 02 bằng tốt nghiệp Trung cấp, photo có công chứng
– Chứng chỉ chuyển đổi ngành theo đúng ngành đăng ký học Liên thông
– 02 bằng tốt nghiệp THPT photo có công chứng
– 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương nơi thí sinh cư trú
– 4 ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh
– Phong bì dán sẵn tem, ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
– 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương
– Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển, nhập học và khai giảng

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất, đáp ứng nhu cầu học Liên thông trường Cao đẳng Dược Hà Nội, nhà trường tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm. Nhờ vậy, các thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ.

Học phí hệ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Nhà trường đào tạo theo tín chỉ, nhờ vậy, thí sinh có thể cân đối chi phí học tập mỗi kỳ dựa vào số tín chỉ mình đăng ký theo học. Chi phí của mỗi tín chỉ là 310.000 đồng, trung bình mỗi kỳ thí sinh học 16 – 17 tín chỉ. Do vậy, học phí mỗi kỳ của các thí sinh là không quá cao, các em có thể yên tâm theo học.

Cách thức nộp hồ sơ:

Có 3 cách thức cho thí sinh nộp hồ sơ đăng ký theo học Liên thông trường Cao đẳng Dược Hà Nội:

– Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến, nhà trường sẽ gọi lại xác nhận thông tin và gọi lại cho thí sinh
– Cách 2: Chuyển hồ sơ đăng ký qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường
– Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo của trường

lien-thong-cao-dang-duoc

Tại sao nên chọn trường Cao đẳng Dược Hà Nội?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những trường đào tạo trọng điểm nguồn nhân lực trong lĩnh vực Y Dược, uy tín và chất lượng. Có không ít thí sinh, phụ huynh hàng năm trao trọn niềm tin vào Nhà trường. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, công tác đào tạo lâu năm, các thầy cô không chỉ là người truyền kiến thức mà còn giúp các em định hướng nghề nghiệp, đam mê hăng say hơn trong công tác học tập đồng thời có niềm yêu nghề, nhiệt huyết hơn. Với bề dày lịch sử, Nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị máy móc tiên tiến, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các thí sinh. Không chỉ vậy, môi trường học tập tại trường cũng rất hòa đồng, sôi nổi với nhiều hoạt động văn hóa diễn ra. Tại trường, các sinh viên có thể thỏa sức bộc lộ bản thân, phát huy các thế mạnh của mình. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một địa điểm đáng để các thí sinh đăng ký theo học.

Với thông tin trên, hẳn các bạn đang có ý định học Liên thông trường Cao đẳng Dược Hà Nội có thể yên tâm nộp hồ sơ về trường để theo học rồi. Còn các thí sinh vẫn đang băn khoăn thắc mắc thì hãy nhanh tay liên hệ với Nhà trường để được giải đáp một cách tận tình, chi tiết nhất nha.

Xem thêm>> {Danh Sách} các trường Cao Đẳng Dược Hà Nội CHẤT LƯỢNG – UY TÍN

Website: dhn.edu.vn