TUYỂN SINH liên thông cao đẳng dược Hà Nội 2017 học ngoài giờ Hành chính

Liên thông cao đẳng dược Hà Nội 2017 những điều cần biết.

1, Tại sao muốn liên thông cao đẳng dược Hà Nội 2017 ?

Bộ Y tế đã đưa ra quyết định chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế đến năm 2021, yêu cầu các thí sinh đã và đang học Trung cấp nhóm ngành sức khỏe phải học liên thông lên Cao đẳng Dược nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như bằng cấp.

Chính vì thế mà các học viên, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp năm 2017 muốn liên thông cao đẳng dược Hà Nội 2017 .

lien-thong-cao-dang-duoc

Liên thông cao đẳng dược

2, Liên thông cao đẳng dược Hà Nội 2017 bạn được gì?

Được học tập và rèn luyện trong một ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại:

Tọa lạc tại số 40, Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội Trường cao đẳng dược hiện ra là một ngôi trường học khang trang sạch sẽ, hiện đại với các phòng học, phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị học tập đáp ứng đúng chuẩn mực của Bộ giáo dục đề ra để phục vụ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của các học viên, sinh viên.

Ngoài ra trường còn có một khu lý túc xá sinh viên khang trang, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh dành cho những em sinh viên xa nhà, giúp cho các em yên tâm trong học tập và qua đó các em có thể giúp đỡ lẫn nhau trong thời gian học tập tại trường.

lien-thong-truong-cao-dang-duoc-ha-noi

Liên thông cao đẳng Dược Hà Nội bạn được những gì

Được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên ưu tú, chuyên nghiệp, nhiệt tình và có thâm niên trong nghề.

Trường cao đẳng dược Hà Nội với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và thâm niên công tác đã tiếp lửa cho những học viên, sinh viên trên con đường học tập vươn tới ước mơ trở thành những dược sĩ giỏi trong tương lai. Tại đây có những giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ, dược sĩ… đã từng tham gia giảng dạy tại các trường đại học lớn như Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội

Được học trong một môi trường trẻ trung, thân thiện.

Trong quá trình tham gia học tập, rèn luyện và nghiên cứu tại trường các học viên sinh viên luôn luôn được nhà trường khuyến khích để phát huy tính sáng tạo, năng lực và trí thông minh của mình, để từ đó giúp các sinh viên, học viên có thể dễ dàng khám phá ra những ưu, nhược điểm của bản thân, nhờ đó mà hoàn thiện mình hơn.

van-bang-2-cao-dang-duoc

Môi trường học thân thiện, cơ sở vật chất hiện dại

Được tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ:

Những tiết học về y dược luôn đem đến cho sinh viên, học viên những giây phút căng thẳng, khô khan. Hiểu được điều đó nên nhà trường luôn tích cực mở ra những buổi liên hoan giao lưu văn hóa văn nghệ tại trường hay những hoạt động sinh viên tình nguyện để giảm bớt sự căng thẳng cho các học viên, sinh viên. Đồng thời thông qua những hoạt động văn hóa đó các sinh viên học viên sẽ trở nên hiểu nhau hơn và gắn kết với nhau hơn, và cùng giúp đỡ nhau trong học tập và rèn luyện

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao.

Trường cao đẳng dược Hà Nội có mối quan hệ liên thông với một số trường đại học và các tổ chức Quốc tế như: Trường Đại học Dược OHU (Nhật Bản), Trường Đại học FUJTA (Nhật Bản), Tổ chức GIZ Cơ quan hợp tác quốc tế CHLB Đức ….

lien-thong-cao-dang-duoc-ha-noi-2017

Cơ hội nghề nghiệp cao sau khi ra trường

Sau khi học xong các sinh viên được trường cấp bằng tốt nghiệp chính quy theo qui định của Bộ giáo dục và Bộ Lao động thương binh và xã hội. Đồng thời nhà trường còn giới thiệu việc làm cho các học viên, sinh viên của mình tại các bệnh viện, nhà máy, doanh nghiệp trong và ngoài nước hoặc có thể đi xuất khẩu lao động với đúng chuyên ngành được đào tạo.

Một trong những cổ đông lớn của Trường cao đẳng dược Hà Nội đó chính là Công ty TNHH Khai Phát được Bộ lao động thương binh và xã hội cấp giấy phép thực hiện chức năng xuất khẩu lao động, nên sau khi tốt nghiệp các ngành học tại trường, sinh viên có nhu cầu sẽ có cơ hội đi lao động tại các đất nước tiên tiến như Nhật, Đức, Hàn Quốc, Malaysia…

2, Thời gian tuyển sinh liên thông cao đẳng dược Hà Nội  .

Trường cao đẳng dược Hà Nội tiến hành tuyển sinh nhiều đợt trong năm, chính vì thế chỉ cần các thí sinh có nhu cầu thì bạn có thể đăng ký dự tuyển liên thông.

4,Hồ sơ đăng ký tuyển sinh liên thông cao đẳng dược Hà Nội bao gồm:

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược Hà Nội

– 01 phiếu đăng ký dự thi theo mẫu tại trường

– 02 bằng tốt nghiệp Trung cấp, photo có công chứng

– Chứng chỉ chuyển đổi ngành theo đúng ngành đăng ký học Liên thông

– 02 bằng tốt nghiệp THPT photo có công chứng

– 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương nơi thí sinh cư trú

– 4 ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh

– Phong bì dán sẵn tem, ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần

– 01 bộ hồ sơ học sinh, sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương

– Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc xin được gửi về :

Trường cao đẳng dược Hà Nội. Phòng Quản Lý Sinh Viên & Truyền Thông: Phòng 102, Số 40 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hoặc địa chỉ mail: Email: info@dhn.edu.vn

Hotline: 0961.928.425 – 0961.924.921.

Để biết thêm thông tin chi tiết về liên thông cao đẳng dược Hà Nội 2017  hãy tham khảo website: https://dhn.edu.vn