Trường Cao đẳng Dược thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 với điều kiện đơn giản, dễ dàng.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Đến năm 2021, Bộ Y tế sẽ dừng tuyển dụng cán bộ có trình độ Trung cấp. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa nguồn nhân lực cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học lên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Dược tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 trên toàn quốc với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Hộ sinh, Dược, Xét nghiệm…Ngoài ra, các bạn cũng phải có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường và không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian thi hành án thì có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh, nhiều bạn trẻ cũng đặt ra câu hỏi thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 trong bao lâu?

Nhà trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông trong vòng 1,3 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Liên thông Cao đẳng Dược , Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Khung thời gian học linh hoạt và thí sinh có thể lựa chọn học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

– Đối với thí sinh học đúng chuyên ngành, thời gian đào tạo sẽ là 1,5 năm.
– Đối với thí sinh học chéo ngành sẽ thời gian đào tạo là 1,8 năm, sẽ lâu hơn 3 tháng, vì phải mất thời gian học chuyển đổi chứng chỉ.

Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH. Các thí sinh yên tâm vì bằng Cao đẳng Dược có giá trị trên toàn quốc.

Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc nên các thí sinh cứ mạnh dạn nộp hồ sơ đăng ký.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm những gì?

Bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2019 (tại đây ).
    • Bằng tốt nghiệp Trung cấp, (cao đẳng) photo, công chứng.
    • Bảng điểm Trung cấp, (cao đẳng) photo, công chứng.
    • Bản sao giấy khai sinh (bản sao photo công chứng)
    • 04 ảnh 3×4 + 01 chứng minh thư photo công chứng.

Hotline: 0865022919 – 0865022919