Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện đơn giản, dễ dàng.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Đến năm 2021, Bộ Y tế sẽ dừng tuyển dụng cán bộ có trình độ Trung cấp. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa nguồn nhân lực cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học lên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 trên toàn quốc với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Hộ sinh, Dược, Xét nghiệm…Ngoài ra, các bạn cũng phải có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường và không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian thi hành án thì có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường.

do-tuoi-lien-thong-cao-dang-duoc-ha-noi

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh, nhiều bạn trẻ cũng đặt ra câu hỏi thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng HN năm 2018 trong bao lâu?

Nhà trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông trong vòng 1,3 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Liên thông Cao đẳng Dược HN, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Khung thời gian học linh hoạt và thí sinh có thể lựa chọn học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ONLINE MIỄN PHÍ

[contact-form-7 404 "Not Found"]