Học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2017 -2018 hệ chính quy học 1,5 năm

Hiện nay, trình độ của những điều dưỡng viên trong lĩnh vực y tế ở nước ta vẫn còn khá thấp. Đa số những điều dưỡng viên đang làm việc trong các bệnh viện từ trung ương đến địa phương hiện nay chỉ có trình độ trung cấp, một bậc trình độ chưa đủ để đáp ứng tốt nhu cầu cần chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân. Hiểu được điều đó Bộ y tế đã ra qui định chuẩn hóa cán bộ ngành y tế, yêu cầu đến năm 2021 nguồn nhân lực phục vụ trong ngành y tế phải được chuẩn hóa trình độ lên cao đằng, chính vì thế mà học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2017 đang trở thành nhu cầu cấp thiết của đông đảo học sinh, sinh viên.

cao-dang-dieu-duong-lay-bao-nhieu-diem

Học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2017

Lý do phải học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2017.

Theo qui định của Bộ y tế thì từ ngày 1/1/2021 nguồn nhân lực phục vụ trong ngành y tế bao gồm các ngành điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y, dược hạng IV phải chuẩn hóa trình độ cao đẳng. Chính vì thế mà nhu cầu học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2017 ngày càng tăng cao bởi nếu  đến năm 2021 mà các học sinh, sinh viên không đạt được trình độ cao đẳng thì sẽ không được tuyển vào phục vụ trong ngành y tế.

Trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2017.

Để tạo cơ hội nâng cao trình độ, bằng cấp cho những bạn thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp Trường cao đẳng dược Hà Nội tổ chức tuyển sinh học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2017 theo hình thức xét tuyển với những điều kiện sau:

-Đã tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành sức khỏe.

– Không đang trong thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

– Có đủ sức khỏe để tham gia học tập.

van-bang-2-cao-dang-dieu-duong

Trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2017 gồm có:

-01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường. ( các thí sinh truy cập và website của nhà trường để tải phiếu đăng ký xét tuyển).

– 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp

– 01 bản sao giấy khai sinh có chứng nhận của địa phương nơi cư trú hoặc bản photo công chứng giấy khai sinh.

– Chứng chỉ chuyển ngành nếu thí sinh đăng ký liên thông trái ngành với ngành nghề tốt nghiệp trung cấp.

– 01 Bảng điểm trung cấp photo công chứng.

– 04 ảnh 3 x 4 chụp mới nhất không quá 6 tháng.

-01 chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân photo công chứng.

thi-thpt-quoc-gia-2016_ilba

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học liên thông cao đẳng Điều Dưỡng

Hồ sơ xét tuyển học liên thông cao đảng điều dưỡng 2017 gửi về:

Phòng Đào tạo Tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Khu D, Phòng 303, Số 169, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024.2239.9191

Website: www.dhn.edu.vn

Nên học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2017 tại trường cao đẳng dược Hà Nội vì:

-Trường cao đẳng dược có cơ sở vật chất hạ tầng khang trang, hiện đại. Các phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành của trường đều được trang bị những thiết bị học tập hiện đại đạt tiêu chuẩn đề ra của Bộ giáo dục. Không những thế Trường cao đẳng dược Hà Nội còn có một khu ký túc xá sinh viên sạch sẽ, an toàn tạo điều kiện thuận lợi cho những sinh viên xa nhà yên tâm học tập và nghiên cứu.

van-bang-2-cao-dang-dieu-duong

Nên học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2017 tại trường cao đẳng dược Hà Nội

– Trường cao đẳng dược Hà Nội có đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, nhiệt tình và yêu thương các sinh viên. Chính họ đã truyền lửa, tiếp thêm cảm hứng khích lệ các sinh viên không ngừng cố gắng trong học tập và nghiên cứu để có thể vươn tới một tương lai tốt đẹp khi ra trường.

Không những thế đây còn là một đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Trong số họ có những người đã từng tham gia công tác giảng dạy tại các trường đại học lớn, danh tiếng như Đại học y Hà Nội, Đại học dược Hà Nội….

-Trường cao đẳng dược Hà Nội một môi trường học tập trẻ trung và thân thiện. Các học viên, sinh viên trong thời gian học tập và nghiên cứu tại trường luôn được nhà trường khuyến khích sáng tạo không ngừng để có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân và từ đó các sinh viên thấy được những yếu kém, và những thế mạnh của bản thân mình và dần hoàn thiện mình hơn.

– Trường cao đẳng dược Hà Nội, một ngôi trường có những hoạt động văn hóa sôi nổi. Ngoài thời gian học tập, nghiên cứu căng thẳng nhà trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động văn hóa, văn nghệ sôi nổi để giúp các sinh viên xua tan đi những căng thẳng trong quá trình học tập và từ những hoạt động ý nghĩa này các sinh viên gắn kết với nhau hơn và cùng giúp đỡ nhau trong học tập.

– Không những thế những sinh viên tham gia học tập tại trường cao đẳng dược Hà Nội sau khi tốt nghiệp còn được nhà trường giới thiệu việc làm ở những bệnh viện, trung tâm y tế, công ty, xí nghiệp ….

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-2018

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng dược  – KHoa Điều Dưỡng

Hầu hết các sinh viên theo học tại trường cao đằng dược Hà Nội đều tìm được chỗ đứng cho mình ngay trong năm đầu tiên ra trường.

Thời gian học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2017 tại trường cao đẳng dược Hà Nội.

Đối với những thí sinh học liên thông đúng ngành thì thời gian đào tạo là 1.5 năm.

– Đối với những thí sinh liên thông trái ngành thì thời gian đào tạo là 1.8 năm nhiều hơn 3 tháng vì trong 3 tháng đó thí sinh phải học chứng chỉ chuyển ngành.

hoc-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-2017

Liên thông cao đẳng dược – Điều dưỡng năm 2018

Để biết thêm chi tiết các thi sinh hãy truy cập website của nhà trường: https://dhn.edu.vn