Học cao đẳng điều dưỡng ở đâu chất lượng tại HÀ NỘI hệ CHÍNH QUY

Cao đẳng điều dưỡng hiện đang là một ngành nghề thu hút một lượng lớn thí sinh theo học hiện nay, và đây cũng là một ngành nghề có cơ hội việc làm rất lớn khi ra trường bởi lẽ theo thống kê thì ngành điều dưỡng ở Việt Nam đang thiếu hụt một lượng lớn những điều dưỡng viên giỏi. Nhưng vấn đề đặt ra là học cao đẳng điều dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng học tập và khi ra trường với kiến thức đã được học ở đó bạn có thể tự tin  đi xin việc làm là vấn đề mà hầu hết những ai có nhu cầu theo học chuyên ngành điều dưỡng quan tâm.

cao-dang-dieu-duong-lay-bao-nhieu-diem

Học cao đẳng điều dưỡng ở đâu

Cho dù tại khu vực Hà Nội và các tỉnh miền bắc những trường đào tạo cao đẳng điều dưỡng không hề nhiều nhưng cũng khiến cho những ai muốn theo học cảm thấy băn khoăn trong việc lựa chọn.

Những cái tên như Trường cao đẳng dược Hà Nội, Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường Cao Đẳng Y tế Bạch Mai, Cao Đẳng Y tế Hà Nam, Cao Đẳng Y tế Hà Nội cơ sở 1, Cao Đẳng Y tế Hà Nội cơ sở 2…khiến các thí sinh phải đắn đo trong việc lựa chọn cho mình một môi trường học tập tốt. Học cao đẳng điều dưỡng ở đâu để được hưởng một chất lượng giáo dục tốt nhất.

Học cao đẳng điều dưỡng ở đâu? Và câu trả lời cho bạn đó là Trường cao đẳng dược Hà Nội.

Trường cao đẳng dược Hà Nội là một trường học có chất lượng giáo dục rất tốt, những ưu điểm sau đây của trường sẽ khiến bạn không còn phải băng khoăn suy nghĩ xem học cao đẳng điều dưỡng ở đâu nữa.

hoc-cao-dang-dieu-duong-o-dau

Trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh cao đẳng Dược

-Trường cao đẳng dược Hà Nội – một ngôi trường khang trang hiện đại: Tọa lạc ở địa chỉ số 40 Trần Cung ,Cầu Giấy, Hà Nội trường cao đẳng dược Hà Nội có một cơ sở vật chất, hạ tầng giáo dục khá là khang trang, sạch sẽ và hiện đại. Ở đây mỗi một lớp học, mỗi một phòng thí nghiệm, thực hành đều được đầu tư, trang bị rất đầy đủ, hiện đại đúng chuẩn theo qui định của bộ giáo dục.

Ngoài ra Trường cao đẳng dược còn có một khu ký túc xá sinh viên hiện đại, sạch sẽ, dành cho những bạn sinh viên ngoại tỉnh, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của các học sinh, sinh viên.

-Trường cao đẳng dược Hà Nội có đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết gắn bó với nghề, là những người góp phần truyền “lửa” tới các học viên sinh viên, giúp cho các học viên, sinh viên luôn nỗ lực cao trong học tập để có thể hoàn thành quá trình học tập với thành tích tốt nhất và đặc biệt hơn đó là sau khi tốt nghiệp ra trường, trở thành những người có ích cho xã hội.

Đội ngũ giảng viên của trường trong đó có những người đã từng giảng dạy ở các trường đại học danh tiếng như Đại học Y Hà Nội, Đại học dược Hà Nội.

hoc-cao-dang-dieu-duong-o-dau

Xét tuyển cao dẳng Dược – Điều Dưỡng

– Trường cao đẳng dược Hà Nội- một môi trường học tập trẻ trung , thân thiện và hiện đại. Nhà trường luôn luôn khuyến khích các học sinh, sinh viên sáng tạo không ngừng để từ đó tìm ra được những ưu nhược điểm của bản thân và ngày càng hoàn thiện mình hơn.

– Một ngôi trường với những hoạt động văn hóa sôi nổi: Ngoài những giờ học căng thẳng trên giảng đường, Trường cao đẳng dược Hà Nội còn tổ chức các buổi giao lưu văn hóa văn nghệ để giúp các sinh viên, học viên giảm bớt những âu lo, căng thẳng, đồng thời qua những buổi giao lưu văn hóa đó các học viên, sinh viên thấu hiểu nhau hơn, đoàn kết với nhau hơn và giúp đỡ nhau vươn lên trong học tập.

– Ngoài ra để giúp đỡ những em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hàng năm nhà trường còn dành tặng những phần quà đầy ý nghĩa dành cho những em tân sinh viên như balo, laptop… trong ngày tựu trường để khích lệ tinh thần học tập của các em.

– Trường có các chương trình liên kết với các đơn vị nước ngoài uy tín trong việc đào tạo và giới thiệu việc làm như: trường Đại học Dược OHU (Nhật Bản), Trường Đại học FUJTA (Nhật Bản), Tổ chức GIZ Cơ quan hợp tác quốc tế CHLB Đức…

co-nen-hoc-van-bang-2-cao-dang-duoc

– Ngoài ra sau khi tốt nghiệp các sinh viên có cơ hội được nhà trường giới thiệu tới làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, các công ty, xí nghiệp… với đúng chuyên ngành đào tạo.

– Một lý do nữa để bạn theo học cao đẳng điều dưỡng tại trường cao đẳng dược Hà Nội đó là trường cao đẳng dược Hà Nội là trường công lập trực thuộc Bộ lao động thương binh và xã hội nên sau khi ra trường tấm bằng tốt nghiệp mà bạn nhận được đó chính là bằng chính qui.

Hiện nay có một số trường mượn danh Trường cao đẳng dược Hà Nội để tuyển sinh cho trường của mình. Nên bạn lưu ý trường chỉ có trụ sở chính ở số 40 Trần Cung, Cầu Giấy Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại trang web của nhà trường : https://dhn.edu.vn

Hoặc liên hệ với nhà trường qua số hotline: 0961928425 – 0961924921 để tránh những sự nhầm lẫn không đáng có.

thi-thpt-quoc-gia-2016_ilba

Học cao đẳng điều dưỡng tại trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

Trường cao đẳng dược Hà Nội.

Địa chỉ: Số 40 Trần Cung, Cầu Giấy Hà Nội.

Phòng Quản Lý Sinh Viên & Truyền Thông: Phòng 102, Số 40 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: 0242.239.9191

Tin hay cho bạn: