#Hệ cao đẳng trong trường đại học dược Hà Nội cùng những lưu ý “QUAN TRỌNG”

Với nhiều học sinh yêu thích và muốn theo học ngành dược thì việc lựa chọn nộp hồ sơ thi vào Đại học Dược Hà Nội luôn được ưu tiên hàng đầu. Nhưng không phải ai cũng dễ dàng đỗ vào trường, đặc biệt là những bạn có học lực Trung bình – Khá. Việc lựa chọn hệ cao đẳng trong trường đại học Dược Hà Nội dường như là lối đi của rất nhiều bạn có niềm đam mê với ngành dược.

Đại học dược Hà Nội xét tuyển cao đẳng thế nào

Những thí sinh không đủ điểm trúng tuyển Đại học Dược thì có thể đăng ký xét tuyển vào hệ Cao đẳng. Tuy nhiên, chỉ tiêu xét vào hệ cao đẳng của Đại học Dược Hà Nội là rất ít so với nhu cầu học của các bạn trẻ đam mê ngành dược. Theo thông tin nhà trường, năm 2015 là 100 chỉ tiêu nhưng năm 2016 còn có 80 chỉ tiêu. Do vậy, điểm chuẩn hệ cao đẳng trong trường Đại học Dược Hà Nội sẽ khá cao không dễ trúng tuyển. Vì vậy, ngoài việc nộp hồ sơ đăng ký xét vào hệ cao đẳng đại học Dược Hà Nội thì thí sinh nên nộp hồ sơ đăng ký cao đẳng Dược của các trường khác để chắc chắn sẽ trúng tuyển, theo đuổi đam mê, ước mơ trở thành Dược sĩ.

Hồ sơ xét tuyển hệ cao đẳng trường đại học Dược Hà Nội

+ Phiếu đăng ký xét tuyển, giấy chứng nhận kết quả thi THPT không được tẩy xóa (bản gốc đóng dấu mộc đỏ để nhập học) đối với thí sinh vừa tốt nghiệp

+ Bản sao bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp những năm trước

+ Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)

+ Một phong bì có dán tem thư, ghi rõ địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh để tiện cho Nhà trường liên lạc.

Hệ cao đẳng trong trường đại học dược Hà Nội

Nên học cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Cơ hội để đỗ hệ cao đẳng trong trường Đại học Dược Hà Nội cũng là rất khó, nên để không bị lỡ dở đam mê của mình, các thí sinh nên đăng ký học cao đẳng Dược thêm tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Đây là cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu, cung cấp một nguồn lực đáng kể chất lượng cho xã hội trong ngành dược.

Dựa theo bộ tiêu chí để được đánh giá là một cơ sở đào tạo tốt thì trường đáp ứng đầy đủ các điều kiện.

+ Về hệ thống cơ sở vật chất – kỹ thuật hạ tầng:

Với 2 cơ sở tại Hà Nội (Cơ sở 1: Số 40 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội – Cơ sở 2: Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội), trường Cao đẳng Dược Hà Nội có cơ sở vật chất đáp ứng được nhu cầu theo học của các học viên. Phòng học, phòng thực hành thí nghiệm, thư viện khang trang, hiện đại, đạt tiêu chuẩn theo Bộ Giáo Dục, được đầu tư phục vụ cho nhu cầu học tập, sinh hoạt và nghiên cứu của sinh viên. Đặc biệt, trường có khu ký túc xá sạch sẽ, thân thiện tạo điều kiện giúp cho các sinh viên tiết kiệm được chi phí sinh hoạt mà vẫn đảm bảo được chất lượng cuộc sống của sinh viên. Nhờ đó, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn sinh viên chuyên tâm trong vấn đề học tập và rèn luyện.

van-bang-2-cao-dang-duoc

+ Về đội ngũ giảng viên giảng dạy:

Với sứ mệnh đào tạo ra những nhân tài về Y đức, có phẩm chất, đạo đức, tư tưởng mẫu mực, nhà trường luôn chú trọng đầu tư về đội ngũ giảng viên. Đội ngũ giảng viên của trường luôn được đánh giá có trình độ chuyên môn cao, có thâm niên trong nghề, kinh nghiệm thực hành phong phú. Nhiều giảng viên là Thạc sĩ, Tiến sĩ, từng dạy tại các trường Y dược có tiếng trong nước như Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội,… Không chỉ có trình độ chuyên môn cao, mà đội ngũ nhà trường còn luôn nhiệt huyết, tận tâm với công việc, luôn truyền cảm hứng yêu nghề, động lực cho các sinh viên của mình.

+ Về môi trường học tập:

Đây là yếu tố khiến cho các học viên có muốn gắn bó, lâu dài với trường không. Với môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung thoải mái, thân thiện, Nhà trường luôn tôn trọng, để sinh viên được thoải mái thể hiện hết khả năng của bản thân.

+ Về chương trình học:

Để theo kịp yêu cầu của xã hội, nhà trường luôn cái cách phương pháp đào tạo cũng như cập nhật nội dung kiến thức. Tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội, học viên sẽ được đào tạo bài bản từ cơ bản đến chuyên sâu, chú trọng dạy lý thuyết gắn thực hành, hướng sinh viên thực hành nhiều để có kỹ năng chuyên môn tốt. Nhà trường còn liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc để tạo môi trường thực hành tốt nhất cho các học viên của mình.

+ Hoạt động ngoại khóa:

Không chỉ chú trọng về việc học, Nhà trường cũng luôn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để bồi dưỡng tinh thần cho các học viên: các chương trình tình nguyện, giúp các các trường hợp khó khăn, các hoàn cảnh hiểm nghèo,… Hoạt động ngoại khóa luôn hướng tới tinh thần đoàn kết, gắn bó và sự nhiệt huyết trong mỗi sinh viên. Mỗi hoạt động đều mang ý nghĩa riêng và để lại dấu ấn riêng không thể nào quên của các sinh viên khi theo học tại nhà trường.

Như vậy, nếu có đam mê với ngành dược, ngoài việc đăng ký hệ cao đẳng trong trường đại học Dược Hà Nội, các thí sinh cũng có thể theo học tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Đây cũng là một giải pháp khá thông minh đối với nhiều bạn trẻ. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ ngay với Nhà trường hoặc để lại số điện thoại, các thầy cô sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn nha

Xem ngay>> Top các trường cao đẳng dược Hà Nội HOT nhất hiện nay

Website: dhn.edu.vn