Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

dieu-kien-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong

I/ Đối tượng và phương thức tuyển sinh

1. Đối tượng tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng trường cao đẳng Dược Hà Nội
Trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng trong cả nước với các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc sắp tốt nghiệp THPT năm 2018
2. Hình thức tuyển sinh
Trường cao đẳng dược Hà Nội tổ chức xét tuyển ngành cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy đối với 2 đối tượng sau đây:
– Học sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ thúc THPT hoặc tương đương.
– Thí sinh tam sự kì thi Quốc gia do các trường Đại học tổ chức và đạt ngưỡng điểm do Bộ giáo dục và đào tạo quy định.
Lưu ý: học sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT hoặc tương đương đăng ký xét tuyển ngàng điều dưỡng phải có điểm trung binh cả năm lớp 12 đạt 0,5 trở lên.

cao-dang-dieu-duong-xet-hoc-ba/

II/ Chương trình đào tạo cao đẳng điều dưỡng

1. Học cao đẳng điều dưỡng Hà Nội mấy năm?
Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy
Thời gian đào tạo: tổng thời gian đào tạo là 3 năm tại Hà Nội
2. Nhà trường đào tạo thưo chương trình Niên chế hay Tín chỉ?
Nhà trường chuyển sang đào tạo theo tín chỉ nhằm từng bước tiếp cận với hình thức đào tạo của thế giới giúp sinh viên sau khi ra trường có cơ hội tiếp cận với thế giới khi học tập và làm việc ở nước ngoài.

III/ Hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Hà Nội gồm những gì?

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
• Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
• Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
• Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
• 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
• Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

IV/ Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 từ 8h – 17h30 hằng ngày.
Cách thức nộp hồ sơ: thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ngành điều dưỡng được chọn 1 trong các hình thức sau:
1. Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Địa chỉ: phòng 303 nhà D – số 169 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội.
2. Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường phát nhanh của bưu điện
3. Thí sinh có thể đăng kí trực tiếp theo link bên dưới:

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ONLINE MIỄN PHÍ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

V/ Học phí cao đẳng điều dưỡng ra trường bằng cấp như thế nào?

Bằng tốt nghiệp ngành cao đẳng điều dưỡng của trường sẽ là đằng cao đẳng chính quy không khác gì so với các bằng tốt nghiệp của các ttrường cao đẳng khác đều được Bộ Giáo Dục và Đào tạo cấp. Bằng có giá trị pháp lý tương đương với các trường cao đẳng khác.
Sinh viên cao đẳng điều dưỡng ra trường sẽ làm trong các bệnh viện từ tuyến huyện đến trung ương, hoặc làm ở các phòng khám hay bệnh viện tư nhân, … , kinh nghiệm lâu năm sẽ được thăng tiến lên điều dưỡng trưởng.

Địa chỉ đào tạo tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 303, Nhà D, Số 169, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0242.239.9191 – 0961.928.425

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ONLINE MIỄN PHÍ