# Điểm chuẩn trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội không còn xa lạ gì đối với các thí sinh đam mê trong lĩnh vực Y Dược. Tuy nhiên, nhiều thí sinh vẫn chưa quyết định nộp hồ sơ vì lo lắng điểm chuẩn trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 cao.

diem-chuan-truong-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Điểm chuẩn xét tuyển đăng ký vào trường

Tin vui cho thí sinh, để tạo điều kiện cho các cho nhiều đối tượng thí sinh khác nhau có cơ hội được theo học Ngành Y Dược. Dược sĩ, trường Cao đẳng Dược Hà Nội thay đổi hình thức tuyển sinh. Tại trường có 2 hình thức tuyển sinh chính:

+ Hình thức 1: Xét tuyển Cao đẳng Dược dựa trên kết quả thi THPT quốc gia cụm thi do các trường Đại học chủ trì và đạt ngưỡng điểm tối thiểu (điểm sàn) do Bộ GD&ĐT quy định.

– Hồ sơ xét tuyển theo tiêu chí 1 điểm thi THPT quốc gia gồm có:
Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu chung của Bộ GD&ĐT)
Một phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường tiện liên lạc, gửi thông báo kết quả xét tuyển.

+ Hình thức 2: Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội dựa trên kết quả học bạ THPT cấp 3. Với việc xét học bạ thì điểm trung bình thấp nhất của mỗi môn là 5.5 điểm. Do đó, tổng điểm của các thí sinh phải trên 16.5 điểm. Ngoài ra, thí sinh cần đáp ứng điều kiện sau:
– Đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa (thi tại các cụm thi do các trường Đại học chủ trì hoặc do địa phương chủ trì).
– Hạnh kiểm đạo đức năm cuối lớp 12 đạt từ loại khá trở lên.

danh-sach-cac-truong-cao-dang-duoc-o-ha-noi/

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Với 2 hình thức tuyển sinh trên hẳn các thí sinh có thể yên tâm đăng ký nộp hồ sơ theo học tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Tại sao nên theo học trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong số rất ít trường đào tạo tập trung chuyên sâu ngành Dược.

+ Chương trình đào tạo: Luôn luôn cải tiến, kết hợp đào tạo giữa lý thuyết và thực hành giúp cho sinh viên vừa có kiến thức chuyên sâu vừa có kiến thức thực tiễn. Nhờ vậy, khi tốt nghiệp ra ngoài đời, các sinh viên bớt bỡ ngỡ khi tiếp xúc với môi trường mới.

Với phương châm đào tạo các Y Dược sĩ Y đức, tâm huyết với nghề, có phẩm chất đạo đức, chính trị chuẩn mực, Nhà trường luôn đặt vấn đề con người lên hàng đầu.

+ Các ngành đào tạo: Có rất nhiều ngành nghề được đào tạo tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội, bao gồm Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và gia đình với các hệ đào tạo Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp và đào tạo các chương trình ngắn hạn cấp chứng chỉ. Do vậy, các thí sinh có thể thỏa sức lựa chọn theo học ngành đúng đam mê, sở thích của mình.

+ Đội ngũ cán bộ Nhà trường: Các giảng viên tại nhà trường đều có trình độ chuyên môn cao, có tay nghề lâu năm. Nhiều thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Y Dược nổi tiếng trên địa bàn toàn quốc như Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội,… Không chỉ vậy, các thầy cô còn luôn biết truyền cảm hứng yêu nghề, tạo đam mê, tinh thần học tập cho sinh viên của mình.

van-bang-2-cao-dang-duoc

Đội ngũ cán bộ nhà trường luôn giúp đỡ các em học sinh, sinh viên nhiệt tình

+ Cơ sở vật chất: Khang trang, hiện đại, đầy các tiện nghi. Các phòng thí nghiệm, thực hành luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên trong quá trình học tập. Nhà trường còn kết hợp liên kết với các Bệnh viện, Nhà thuốc giúp sinh viên có môi trường thực tế nhất để tiếp cận, làm quen rèn luyện các kiến thức đã được học.

+ Học phí: Nhà trường đào tạo theo hình thức tín chỉ, do vậy, học phí được tính dựa trên số tín chỉ mà các sinh viên đăng ký.

Học phí 1 kỳ = Số tín chỉ x Học phí 1 tín chỉ

Thông thường 1 kỳ, sinh viên đăng ký học 16 – 17 tín chỉ, mỗi tín chỉ có học phí 310.000 đ, như vậy, học phí trung bình 1 kỳ chỉ rơi vào khoảng 5.000.000 đ. Đây là mức học phí không cao, hầu như sinh viên nào cũng có thể theo học được.

Ngoài ra, Nhà trường còn có các chương trình hỗ trợ cho sinh viên giúp các em tập trung có thể yên tâm hơn học tập và rèn luyện tại trường như hỗ trợ miễn giảm 50% học phí chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh. Bên cạnh đó, nhà trường còn tặng các phần quà như Balo, laptop trị giá hơn 15.000.000 đ cho 100 sinh viên nhanh tay đăng ký theo học tại trường.

+ Hoạt động ngoại khóa: Bên cạnh đào tạo kiến thức, Nhà trường cũng luôn chú trọng tới các hoạt động ngoại khóa nổi bật là chương trình mùa hè xanh,… Với các chương trình đầy ý nghĩa, nhân viên, thông qua đó, các sinh viên có những trải nghiệm riêng, đúc kết cho mình những bài học tinh thần riêng. Qua đó, gắn kết các sinh viên gần nhau hơn, đoàn kết hơn.

diem-chuan-truong-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016/

Với những thông tin trên cùng điểm chuẩn trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 là không quá cao, các thí sinh có thể yên tâm nộp hồ sơ theo học tại trường. Nhà trường luôn tâm huyết, đào tạo những Dược sĩ y đức, tận tâm với nghề hết lòng với người bệnh. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, nơi gửi trọn niềm tin của các thí sinh và phụ huynh.

Website: dhn.edu.vn