[Hỏi- Đáp] Điểm chuẩn trường cao đẳng dược Hà Nội 2018 như thế nào?

Mới đây Trường cao đẳng dược đã công bố điểm chuẩn trường cao đẳng dược Hà Nội 2018. Với mức điểm chuẩn này cơ hội được mở ra cho nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng theo đuổi các ngành học tại Trường cao đẳng dược Hà Nội.

Điểm chuẩn trường cao đẳng dược Hà Nội 2018

Không giống như trước đây điểm chuẩn trường cao đẳng dược Hà Nội 2018 hay điểm chuẩn chung xét tuyển hệ cao đẳng chính quy là do Trường cao đẳng dược Hà Nội tự quyết định trên cơ sở tuân theo qui định của Bộ giáo dục, Bộ lao động thương binh và xã hội chứ không phải là mức điểm sàn chung do Bộ giáo dục đưa ra khi thi cao đẳng.

Với mục đích nhằm giảm tải áp lực thi cử cho các thí sinh Trường cao đẳng dược Hà Nội thực hiện tuyển sinh theo đúng quy chế tuyển sinh cao đẳng, đại học của Bộ lao động thương binh và xã hội đề ra. Theo đó, Trường cao đẳng dược Hà Nội sẽ tiến hành xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia năm 2018 và dựa vào học bạ trung học phổ thông.

Những thí sinh muốn được xét tuyển học bạ trung học phổ thông để vào Trường cao đẳng dược Hà Nội thì phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

lien-thong-truong-cao-dang-duoc-ha-noi

Trường cao đẳng dược Hà Nội 2018 xét tuyển học bạ và điểm thi tốt nghiệp cho học sinh

• Đã tốt nghiệp kỳ thì trung học phổ thông Quốc gia do Bộ giáo dục và đào tạo tổ chức thi.
  • Điểm trung bình toàn bộ các môn học năm học lớp 12 phải đạt từ 5.0 điểm trở lên.
  • Hạnh kiểm của năm học lớp 12 phải đạt từ khá trở lên.

Đây là điều kiện nhằm đảm bảo chất lượng giá trị đầu vào của Trường cao đẳng dược Hà Nội.

Mức điểm chuẩn trường cao đẳng dược Hà Nội 2018 tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều thí sinh có niềm đam mê với ngành dược mà không đủ điều kiện để tham gia xét tuyển vào các trường đại học vẫn có cơ hội để theo đuổi ước mơ của mình tại Trường cao đẳng dược Hà Nội.

Hồ sơ xét tuyển vào Trường cao đẳng dược Hà Nội bao gồm:

• Hồ sơ học sinh sinh viên (có ảnh và dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường)
  • 4 ảnh  3×4
  • Giấy khai sinh photo công chứng
  • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước photo công chứng
  • 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời 2018, hoặc bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017.
  • Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Hồ sơ xét tuyển vào Trường cao đẳng dược Hà Nội bao gồm

Các hình thức nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường cao đẳng dược Hà Nội.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh tham gia xét tuyển, Trường cao đẳng dược Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội theo 3 hình thức:

• Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ Website nhà trường.
  • Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
  • Nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường.
  1. Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Tuyển sinh trực tuyến là hình thức tuyển sinh nhanh chóng và đơn giản giúp cho các thí sinh tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại trong quá trình tuyển sinh.

Các thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển tại website của trường theo tại đây>> Đăng ký trực tuyển

thi-thpt-quoc-gia-2016_ilba

Đăng ký xét tuyển trực tuyến cho các em học sinh

1. Đăng ký xét tuyển theo hình thức gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Những thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển về nhà trường qua đường bưu điện theo địa chỉ : Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 303 Tầng 3, Nhà D – Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ – Q. Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0242.239.9191 – 0961.928.425.

Trường tổ chức tuyển sinh và khai giảng nhiều đợt trong năm nên các thí sinh có thể gửi hồ sơ tham dự xét tuyển vào mọi thời điểm trong năm khi có điều kiện.

1. Nộp hồ sơ tham gia xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Những thí sinh ở gần có thể trực tiếp mang hồ sơ tham dự xét tuyển nộp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường, đồng thời có thể tham quan trực tiếp công tác giảng dạy tại nhà trường.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính của tất cả các ngày trong tuần ( từ thứ 2 đến chủ nhật).

lien-thong-truong-cao-dang-duoc-ha-noi

Địa chỉ đăng ký nhận hồ sơ đăng ký học

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội:

Địa chỉ Phòng 303 Tầng 3, Nhà D – Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ – Q. Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0242.239.9191 – 0961.928.425

Năm 2018 Trường cao đẳng dược Hà Nội tổ chức tuyển sinh 3 ngành học chính là: Cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng hộ sinh. Với các mã ngành của trường cao đẳng dược Hà Nội lần lượt là:

• Mã ngành cao đẳng dược là : 6720201
  • Mã ngành cao đẳng điều dưỡng: 6720301
  • Mã ngành cao đẳng hộ sinh: 6720303

Trên đây là những thông tin cần biết về quy chế tuyển sinh vào Trường cao đẳng dược Hà Nội, mã ngành đào tạo, hình thức tuyển sinh, điều kiện tuyển sinh, hình thức nộp hồ sơ, thời gian tuyển sinh và thông tin về điểm chuẩn trường cao đẳng dược Hà Nội 2018. Để biết thêm về những thông tin cần thiết các thí sinh có thể truy cập vào trang Web của trường: https://dhn.edu.vn.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI.

• Cơ sở 1: Số 40, Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Số 169, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phòng Quản Lý Sinh Viên & Truyền Thông: Phòng 102, Số 40 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: 0242.239.9191

Email: info@dhn.edu.vn