{Danh Sách} các trường Cao Đẳng Dược Hà Nội CHẤT LƯỢNG – UY TÍN

Nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ tại Việt Nam trong những năm gần đây là rất lớn, do vậy, ngành Dược được xem là ngành học hấp dẫn mang lại cơ hội việc làm rộng mở cho các bạn sinh viên. Dưới đây là danh sách các trường cao đẳng Dược tại Hà Nội giúp cho thí sinh thuận lợi hơn trong việc lựa chọn địa chỉ đào tạo phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình.

Danh sách các trường cao đẳng dược ở hà nội

Tìm hiểu chung về ngành Dược

Dược học là bộ môn khoa học liên quan trực tiếp đến thuốc. Ngành Dược gồm 2 lĩnh vực chính: mối liên hệ giữa thuốc – cơ thể và cách vận dụng thuốc trong điều trị bệnh. Có rất nhiều công đoạn khác nhau được thực hiện dưới bàn tay người Dược sĩ như: Nghiên cứu, sản xuất thuốc; lưu thông phân phối thuốc; quản lý Dược; kinh doanh quầy thuốc; hướng dẫn sử dụng thuốc…nhằm mục đích chung là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mọi người.

Dược sĩ là những người làm việc trong ngành Dược, có chuyên môn về thuốc, họ tham gia vào quá trình điều trị bệnh thông qua thông giải thích đơn thuốc của bác sĩ hoặc theo dõi việc dùng thuốc của người dùng. Chính vì vậy, Dược sĩ có vai trò quan trọng trong xã hội.

Các trường cao đẳng Dược tại Hà Nội

Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Dược là hết sức rộng mở, tuy nhiên, để trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai thì ngay từ khi chọn trường, thí sinh nên cân nhắc kỹ lưỡng chọn địa chỉ đào tạo uy tín để theo học bài bản, chất lượng.

danh-sach-cac-truong-cao-dang-duoc-o-ha-noi/

Đứng đầu chính là trường cao đẳng Dược Hà Nội

Các trường cao đẳng Dược tại Hà Nội uy tín bạn có thể tham khảo:

+ Đứng đầu chính là trường cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam
+ Trường cao đẳng Y tế Hà Nội:
+ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:
Trường cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh cao đẳng hệ chính quy

Học cao đẳng Dược nên chọn trường gì?

Nên theo học trường cao đẳng Dược nào luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều thí sinh bởi ngành Dược là một ngành nghề có tính đặc thù cần được đào tạo bài bản.

Chính vì vậy, mỗi thí sinh cần lựa chọn kỹ lưỡng đơn vị đào tạo uy tín, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y Tế, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong số ít trường chuyên đào tạo nhóm ngành Y Dược trình độ Cao đẳng hiện nay, chất lượng đào tạo đã được Bộ Y tế và các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao.

Những ưu điểm của trường cao đẳng Dược Hà Nội so với các cơ sở đào tạo khác:

+ Cơ sở đào tạo: Khang trang, hiện đại. Phòng học, phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị đầy đủ các thiết bị đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục, đáp ứng cho nhu cầu học tập của sinh viên. Khu ký túc sinh viên sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, thân thiện giúp các sinh viên tiết kiệm được chi phí sinh hoạt, yên tâm học tập.

Cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên trường cao đẳng dược Hà Nội luôn được chú trọng đầu tư

+ Đội ngũ giảng viên: Luôn được đánh giá có trình độ chuyên môn cao, có thâm niên cao, kinh nghiệm thực hành phong phú, nhiều thầy cô từng giảng dạy tại các trường Y Dược nổi tiếng như Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội,… Không những thế, các thầy cô còn biết cách truyền cảm hứng, đam mê yêu nghề tới các học trò của mình. ĐIều này khiến cho các em say mê, hứng thú hơn trong học tập, phấn đấu trở thành các Dược sĩ giỏi trong tương lai.

+ Môi trường học tập: Với môi trường học tập trẻ trung, thân thiện, Nhà trường luôn thúc đẩy các học viên của mình sáng tạo không ngừng, thoải mái thể hiện bản thân để từ đó thấy được điểm mạnh, điểm yếu cũng như đam mê của mình. Nhờ đó, các em có thể hoàn thiện bản thân mình hơn.

+ Hoạt động văn hóa: Không chỉ chú trọng tới kiến thức, nhà trường cũng luôn quan tâm tới đời sống tinh thần của các sinh viên, luôn tổ chức các hoạt động văn hóa, các hoạt động tình nguyện. Nhờ các hoạt động văn hóa đó mà tinh thần đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau giữa các sinh viên ngày càng được gắn kết. Bên cạnh đó, hàng năm nhà trường còn dành các phần quà nhỏ cho các em tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn như balo, máy tính, … giúp các em có thể yên tâm học tập hơn tại trường. Mỗi hành động tuy nhỏ nhưng nó để lại dấu ấn lớn trong lòng mỗi sinh viên.

Ký túc xá sinh viên cũng được đầu tư tỉ mỉ để giúp các bạn có không gian học tập thoáng đoãng

Hồ sơ xét tuyển trường cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển của các trường cao đẳng Dược tại Hà Nội bao gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển Đại học – Cao đẳng

+ Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT

+ Bản photo bằng tốt nghiệp THPT + Bản Photo học bạ THPT (có công chứng)
+ Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)
+ Một phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường tiện liên hệ, gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Việc lựa chọn trường để học tập rèn luyện là rất quan trọng do vậy mỗi thí sinh nên nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng. Với một số thông tin về các trường cao đẳng Dược tại Hà Nội được cung cấp ở trên, hi vọng rằng các thí sinh sẽ đưa cho mình một quyết định đúng đắn nhất.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Website: dhn.edu.vn