{ Hướng dẫn} Đăng ký trực tuyến trường cao đẳng dược Hà Nội

Năm 2018 trường cao đẳng dược Hà Nội tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ trung học phổ thông chứ không xét điểm sàn như những năm trước đây. Và đặc biệt hơn trong năm 2018 này nhà trường còn mở ra hình thức đăng ký trực tuyến cao đẳng dược Hà Nội nhằm giảm thiểu tối đa những chi phí không đáng có cho những thí sinh tham gia dự tuyển vào trường.

lien-thong-truong-cao-dang-duoc-ha-noi

Đăng ký trực tuyến trường cao đẳng dược Hà Nội

Đăng ký trực tuyến trường cao đẳng dược Hà Nội được hiểu một cách đơn giản là nhà trường tổ chức việ c xét duyệt hồ sơ tuyển sinh của các thí sinh có nhu cầu tham gia tuyển sinh vào trường theo hình thức gửi hồ sơ dự tuyển qua hệ thống Website của nhà trường.

1. Điều kiện tham dự tuyển sinh trường cao đẳng dược Hà Nội.

Năm 2018 trường cao đẳng dược Hà Nội tổ chức xét tuyển học bạ trung học phổ thông nên mở ra nhiều cơ hội cho các thi sinh có nhu cầu tham gia học tập tại trường. Điều kiện để có thể tham gia xét tuyển rất đơn giản. Thí sinh chỉ cẩn:

• Đã tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • Có điểm trung bình môn của năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên.
  • Có hạnh kiểm khá trở lên trong năm học lớp 12.

Điều kiện tham dự tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội

1. Hồ sơ xét tuyển trường cao đẳng dược Hà Nội gồm có:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển vào trường cao đẳng dược Hà Nội theo mẫu.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có chứng nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3 x 4.
  • Bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời ( đối với những thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa cấp 3 ( đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của người nhận là thí sinh dự thi để nhà trường gửi thông báo khi trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng được ưu tiên khác ( các trường hợp thuộc đối tượng chính sách, đối tượng được ưu tiên khác).

dang-ky-truc-tuyen-truong-cao-dang-duoc-ha-noi

Hồ sơ xét tuyển trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

1. Các hình thức nộp hồ sơ xét tuyển.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh tham gia xét tuyền vào trường cao đẳng dược Hà Nội, nhà trường tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển qua 3 hình thức: đăng ký trực tuyến trường cao đẳng dược Hà Nội tại địa chỉ Website của nhà trường, gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường .

• Đăng ký trực tuyến trường cao đẳng dược Hà Nội.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến là hình thức nhanh chóng và đơn giản nhất giúp thí sinh giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian đi lại. Đề tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng tham gia dự thi, nhà trường mở địa chỉ đăng ký trực tuyến trường cao đẳng dược Hà Nội tại website của nhà trường: https://dhn.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Khi giao diện đăng ký trực tuyến mở ra các thí sinh điền đầy đủ các thông tin về Họ và tên, địa chỉ, Email, giới tính, điện thoại, trình độ học vấn hiện tại, chọn bậc học và chọn ngành xét tuyển.

lien-thong-truong-cao-dang-duoc-ha-noi

Trường cao đẳng Dược Hà Nội  tuyển sinh trực tuyến

Khi nhập học thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu trong giấy báo nhập học. Vì khi nhập học nhà trường sẽ đối chiếu hồ sơ nhập học của thí sinh với hồ sơ đăng ký trực tuyến cho nên khi đăng ký trực tuyến các thí sinh cần lưu ý phải điền đúng và điền đủ những thông tin về bản thân mình.

• Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện: Với những thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ tham gia xét tuyển qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh tới địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 303 Tầng 3, Nhà D – Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ – Q. Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0242.239.9191 – 0961.928.425
  • Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội thông qua trực tuyến

Với các thí sinh ở gần các bạn có thể mang hồ sơ xét tuyển đến nộp trực tiếp tại văn phòng của nhà trường theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội.

Địa chỉ Phòng 303 Tầng 3, Nhà D – Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ – Q. Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0242.239.9191 – 0961.928.425

Trường cao đẳng dược Hà Nội tiếp nhận hồ sơ xét tuyển và giờ hành chính của tất cả các ngày trong tuần ( từ thứ 2 đến chủ nhật).

Trường cao đẳng dược Hà Nội tổ chức nhiều đợt xét tuyển trong năm, chính vì thế bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu tham gia học tập tại trường đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Trường cao đẳng dược Hà Nội sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những thí sinh vốn rất yêu thích ngành dược nhưng lại không đủ tự tin để thi và các trường đại học.

Trường cao đẳng dược Hà Nội là một trường công lập trực thuộc Bộ lao động thương binh và xã hội.

xet-hoc-ba-thpt-cao-dang

Trường cao Đẳng Dược Hà Nội trực thuộc Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Trường có trụ sở chính tại Số 40, Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 169, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mọi liên hệ, thắc mắc xin gửi về : Phòng Quản Lý Sinh Viên & Truyền Thông: Phòng 102, Số 40 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: info@dhn.edu.vn