chung-chi-chuyen-doi-dieu-duong-nha-khoa (1)

Chứng chỉ Chuyển Đổi Điều Dưỡng Nha Khoa

Cơ hội lấy chứng chỉ điều dưỡng Nha Khoa trong thời gian ngắn, học vào cuối tuần (thứ 7, chủ nhật), thời gian học “linh hoạt” với người đi làm; học tại Hà Nội.

chung-chi-chuyen-doi-dieu-duong-nha-khoa (1)
Học Chứng chỉ Chuyển Đổi Điều Dưỡng Nha Khoa tại Hà Nội

Hiện tại Nhà trường đang tuyển sinh lớp học chứng chỉ điều dưỡng nha khoa đầu năm 2019 khai giảng. Chương trình cụ thể như sau:

Thời Gian Đào Tạo và cấp chứng chỉ

06 tháng

Đối Tượng Tuyển Sinh

Để tham gia lớp học chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng nha khoa bạn cần phải Tốt nghiệp Điều dưỡng, Y sĩ, TC hộ sinh.

Học Chuyển Đổi Chứng Chỉ Điều Dưỡng Nha Khoa ra trường làm gì?

Sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có thể làm việc “đàng hoàng” tại các phòng khám nha khoa, bệnh viện răng hàm mặt ở vị trí điều dưỡng nha khoa.

Nếu bạn đang mong muốn lớp học như vậy thì hãy chuẩn bị hồ sơ và hãy đăng ký ngay hôm nay để có chứng chỉ sớm nhất.

Hồ Sơ Học Chứng Chỉ Chuyển Đổi Điều Dưỡng Nha Khoa

• 01 bộ hồ sơ học sinh – sinh viên (sơ yếu lý lịch) có xác nhận của địa phương.
    • 01 bằng và 01 bảng điểm (hệ tốt nghiệp cao nhất của bạn) photo công chứng.
    • 01 chứng minh thư/thẻ căn cước công dân photo công chứng.
    • 01 giấy khai sinh photo công chứng.
  • 04 ảnh 3×6 và 04 ảnh 4×6 (làm hồ sơ, thẻ học viên và ảnh cấp chứng chỉ).

Địa Chỉ Tiếp Nhận Hồ Sơ Chuyển Đổi Điều Dưỡng Nha Khoa

Hotline: 02422399191 – 0961928425

Địa chỉ: Phòng 102 nhà B số 40 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cập nhật thêm 30 chứng chỉ Y Dược bắt buộc phải có theo quy định của bộ Y Tế năm 2019. Đối tượng áp dụng là những người đang làm việc trong ngành y tế, hóa dược, và cả những người làm việc trực tiếp trên cơ thể người (spa, thẩm mỹ viện, chăm sóc da, phun săm,…).