[Giải đáp] Cao đẳng dược Hà Nội có liên thông không – Hệ chính quy?

Trường cao đẳng dược Hà Nội là một trong số ít những trường đào tạo chuyên sâu về ngành dược tại Hà Nội và các vùng lân cận. Trường được biết đến với môi trường học tập trẻ trung, hiện đại, thân thiện, có hệ thống cơ sở vật chất khang trang và đội ngũ giảng viên ưu tú, tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Chính vì thế mà trong những năm qua có rất nhiều thí sinh tham gia đăng ký học tập tại trường. Nhưng cao đẳng dược Hà Nội có liên thông không là câu hỏi mà rất nhiều bạn thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp muốn liên thông lên cao đẳng quan tâm.

lien-thong-truong-cao-dang-duoc-ha-noi

Cao đẳng dược Hà Nội có liên thông không

Vậy cao đẳng dược Hà Nội có liên thông không? Dhn.edu.vn sẽ giải đáp vấn đề này để giúp cho những bạn thí sinh đang có nhu cầu muốn liên thông cao đẳng tại trường cao đẳng dược Hà Nội hiểu thêm về các chương trình đào tạo tại trường.

1. Cao đẳng dược Hà Nội có liên thông không?

Trường cao đẳng dược Hà Nội ngoài việc tổ chức xét tuyển các thí sinh mới tốt nghiệp trung học phổ thông tham gia học tập tại trường thì cao đẳng dược Hà Nội còn tổ chức chương trình liên thông cho các bạn thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp nhưng có nhu cầu muốn liên thông tiếp lên cao đẳng.

Trường tổ chức xét tuyển làm nhiều đợt trong năm nên bất cứ thí sinh nào có nhu cầu muốn liên thông lên cao đẳng tại trường đều có thể nộp hồ sơ tham gia xét tuyển vào các thời điểm trong năm.

Vậy cao đẳng dược Hà Nội có liên thông không?

Và câu trả lời là trường cao đẳng dược Hà Nội có tổ chức chương trình học liên thông cho những bạn đã tốt nghiệp trung cấp.

lien-thong-cao-dang-duoc

1. Điều kiện để liên thông cao đẳng dược Hà Nội.

Để có thể liên thông cao đẳng dược Hà Nội các thí sinh cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

• Tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp các chuyên ngành dược, điều dưỡng, hộ sinh, xét nghiệm đều có thể tham xét tuyển liên thông cao đẳng dược Hà Nội.
  • Đối với những đối tượng tốt nghiệp trung cấp trái ngành nghĩa là các bạn thí sinh tốt nghiệp trung cấp một ngành nhưng lại muốn liên thông cao đẳng với một chuyên ngành khác. Để có thể tiếp tục liên thông bạn phải có chứng chỉ chuyển ngành.

Ví dụ  bạn tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành dược nhưng khi liên thông bạn lại đăng ký liên thông lên cao đẳng hộ sinh.

Trong trường hợp này nếu muốn liên thông cao đẳng hộ sinh thì bạn phải có chứng chỉ chuyển ngành hộ sinh. Và để có chứng chỉ chuyển ngành thì bạn phải học 3 tháng để lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành hộ sinh.

• Ngoài ra sau khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện tham gia xét tuyển, các bạn thí sinh cần phải vượt qua một kỳ thi tuyển sinh liên thông với 3 môn thi: môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành.

Điều kiện để xét tuyển liên thông cao đẳng dược Hà Nội

1. Hồ sơ xét tuyển liên thông cao đẳng dược Hà Nội.

Bộ hồ sơ tham gia xét tuyển liên thông cao đẳng dược Hà Nội gồm có:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển liên thông cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp.
  • 02 bản photo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông có công chứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành theo đúng ngành đã đăng ký liên thông ( nếu tốt nghiệp trung cấp trái ngành)
  • 01 bản sao giấy khai sinh có chứng nhận của địa phương nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3 x 4 có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau của ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và trên phong bì nhớ ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường gửi thông báo khi trúng tuyển.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh, sinh viên trong đó có 02 bản sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin có xác nhận của địa phương nơi cư trú.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên ( nếu có)

Liên thông cao đẳng Dược Hà Nội

1. Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển liên thông cao đẳng dược Hà Nội.

• Đăng ký xét tuyển qua hệ thống đăng ký trực tuyến tại website của nhà trường: https://dhn.edu.vn
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo của nhà trường.

Trường cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh trong cả nước nên dù bất cứ ở nơi đâu, nếu bạn có nhu cầu học tập tại trường đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần ( từ thứ 2 đến chủ nhật) vào giờ hành chính.

Các cơ sở tuyển sinh và đào tạo học viên của trường:

cao-dang-duoc-ha-noi-co-lien-thong-khong

Các cơ sở tuyển sinh và đào tạo học viên của trường

1.Tại thành phố Hà Nội:

Điện thoại: 0242.239.9191 – 0961.928.425

Khi cần bạn có thể liên hệ với nhà trường qua số điện thoại đường dây nóng 0961928425 – 0961924921.

Hoặc bạn có thể tìm hiểu thông qua trang web của nhà trường: https://dhn.edu.vn