[THÔNG BÁO] Cao đẳng điều dưỡng xét học bạ THPT năm 2018

Thực hiện theo qui định của Bộ giáo dục năm 2018 cao đẳng điều dưỡng xét học bạ tuyển sinh đối với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông trên cả nước. Nhờ đó mà cơ hội được vào học một trường cao đẳng nổi tiếng được mở ra cho các thí sinh trên khắp mọi miền của Tổ quốc.

van-bang-2-cao-dang-dieu-duong

Cao đẳng điều dưỡng xét học bạ Khi vào trường

Cao đẳng điều dưỡng xét học bạ có nghĩa là , năm 2018 trường không tổ chức thi tuyển và cũng không xét điểm thi của các thí sinh đã tham gia kỳ thi vào các trường đại học như những năm trước mà năm 2018 cao đẳng điều dưỡng xét học bạ đối với các thí sinh đã tốt trung học phổ thông.

Cao đẳng điều dưỡng xét học bạ những đối tượng sau:

-Đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa trung học phổ thông.

– Có điểm trung bình môn năm học lớp 12 đạt từ 5.0 điểm trở lên.

– Hạnh kiểm năm học lớp 12 phải đạt loại khá trở lên.

– Không đang trong thời gian thi hành án hoặc đang trong quá trình bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Các thí sinh đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên thì làm hồ sơ để cao đẳng điều dưỡng xét học bạ.

cao-dang-dieu-duong-ha-noi-cau-giay-ha-noi

Cao đẳng điều dưỡng xét học bạ những đối tượng sau

Hồ sơ xét tuyển vào cao đẳng điều dưỡng trường cao đẳng dược Hà Nội bao gồm.

-01 phiếu đăng ký tham gia xét tuyển theo mẫu của nhà trường. Bạn có thể tải mẫu phiếu đăng ký xét tuyển tại wevsite của nhà trường https://dhn.edu.vn.

– 01 bằng tốt nghiệp trung học phổ thông photo công chứng, hoặc giấy tốt nghiệp tạm thời đối với các thi sinh mới tốt nghiệp năm 2018.

– 01 chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

– 01 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.

– 01  phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì gi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường gửi thông báo về kết quả xét tuyển.

– 04 ảnh 4 x 6 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.

– giấy chứng nhận các đối tượng ưu tiên ( nếu có).

van-bang-2-duoc-si-cao-dang

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển:

Trường cao đẳng dược Hà Nội tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng dưới 3 hình thức.

-Nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường: hòng Đào tạo Tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Khu D, Phòng 303, Số 169, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: 024.2239.9191.

– Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện .

– Và để tiết kiệm chi phí các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến qua hệ thống website của nhà trường: https://dhn.edu.vn.

Trường cao đẳng dược Hà Nội tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần ( từ thứ 2 đến chủ nhật).

Thời gian cao đẳng điều dưỡng xét học bạ.

Trường cao đẳng dược Hà Nội tiến hành tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng làm nhiều đợt trong năm, chính vì thế mà chỉ cần khi nào bạn có nhu cầu thì đều có thể làm hồ sơ để tham gia xét tuyển ngay.

cao đẳng dược

Thời gian cao đẳng điều dưỡng xét học bạ

Thời gian học cao đẳng điều dưỡng trường cao đẳng dược Hà Nội.

Trường cao đẳng dược Hà Nội đào tạo cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy với thời gian học 3 năm. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng trường cao đẳng dược Hà Nội có cơ hội việc làm rất cao.

Khi học cao đẳng điều dưỡng trường cao đẳng dược Hà Nội các sinh viên được hưởng những quyền lợi sau:

-Được miễn giảm học phí và xét học bổng theo quy định của nhà trường.

– Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học tập tại trường cao đằng dược Hà Nội.

– Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo qui định của Nhà nước.

– Trong quá trình học tập tại trường các sinh viên được giới thiệu việc làm thêm, và sau khi tốt nghiệp nhà trường cũng hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các sinh viên.

Học cao đẳng điều dưỡng trường cao đẳng dược Hà Nội các sinh viên được hưởng những quyền lợi sau

Tại sao nên học cao đẳng điều dưỡng.

Điều dưỡng là một khối ngành chăm sóc sức khỏe và là một trong những ngành đang “hot” nhất hiện nay.

Theo số liệu của tổ chức y tế thế giới thì 1 bác sĩ cần phải có 5 điều dưỡng viên hỗ trợ trong việc thăm khám và điều trị sức khỏe cho bệnh nhân. Nhưng ở Việt Nam con số đó chỉ là 1.5 điều dưỡng viên/ 1 bác sĩ. Điều đó chứng tỏ nguồn nhân lực điều dưỡng viên ở nước ta đang rất khan hiếm không đủ để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng của xã hội. Nên học cao đẳng điều dưỡng đang là một xu hướng mở ra cơ hội việc làm cho đông đảo sinh viên, học sinh.

Một con số thống kê khác chứng minh cho việc theo học ngành điều dưỡng là một sự lựa chọn thông minh đó là con số 200.000 cử nhân đại học, cao đẳng thất nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường ở các lĩnh vực ngành nghề khác. Bởi thế với độ khan hiếm nguồn nhân lực quá lớn thì điều dưỡng là một ngành nghề đáng theo đuổi của các học sinh, sinh viên.

Hơn nữa đối với những sinh viên theo học cao đẳng điều dưỡng tại trường cao đẳng dược Hà Nội thì sau khi tốt nghiệp nếu sinh viên gặp khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm thì nhà trường sẽ giúp đỡ giới thiệu việc làm cho các sinh viên.

truong-cao-dang-duoc-ha-noi-cau-giay

Tiềm năng công việc lớn sau khi ra trường